Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, có đi du học Nhật Bản được không?

Em là Quốc An, tốt nghiệp Đại học năm 2017, chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Thủy Lợi, Hà Nội. Hiện tại, em đang công tác tại một công ty lớn của Nhật Bản, công việc cũng khá tốt. Tuy nhiên, em cần có bằng Cao học để phát triển sự nghiệp sau này, vậy theo anh chị em có đi du hoc Nhật Bản được hay không?

du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản, cơ hội phát triển lớn trong tương lai

Trả lời:

Chào Quốc An, Chị là Huế, chuyên viên tư vấn tại trung tâm du học Nhật Bản uy tín Thanh Giang, sẽ trả lời cho em câu hỏi trên.

Xét về điều kiện đi du học Nhật Bản bao gồm:

- Là các đối tượng Nam, nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên, số năm trống không quá 5 năm, tổng điểm tích lũy các môn học thành phần không dưới 5.0

- Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền như Lao, HIV…

- Có đủ chi phí đi du học Nhật Bản tự túc

- Không thuộc các đối tượng cấm xuất cảnh và cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

- Có năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên, tuy nhiên bạn phải mất thời gian khoảng 1 năm để hàm thụ thêm tiếng Nhật, tới khi N3 mới có đủ điều kiện xét tuyển vào chuyên ngành.

Như vậy, bạn hoàn toàn có cơ hội đi du học Nhật Bản để phát triển sự nghiệp nếu đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu bên trên.

Có nên đi du học Nhật Bản hay không?

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Châu Á, nếu bạn có cơ hội sống và học tập tại đây các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức độc đáo cùng với nền văn hóa Quốc tế.

- Hệ thống giáo giục của Nhật Bản được đánh giá thứ 3 trên Thế giới chỉ sau Mỹ và Anh, có khá nhiều trường Đại học của Nhật đứng ở vị trí cao tại châu Á, do vậy bằng cấp ở đây luôn có giá trị trên toàn cầu.

- Nhật Bản là Quốc gia có nền kinh tế phát triển trong tất cả các lĩnh vực từ khoa học kỹ thuật đến y tế… Điều đó được tạo nên bởi nền giáo dục có chất lượng cao.

- Điều quan trọng nhất và chỉ nền giáo dục Nhật Bản mới làm được đó là đào tạo ra những con người vừa có kiến thức chuyên môn vừa có tính kỷ luật và luôn hết mình trong công việc.

- Hiện nay có tới 30% các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật cao do đó cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đi du học Nhật Bản là rộng mở.

 Nói tóm lại, du học Nhật Bản luôn là cơ hội tốt nhất giúp bạn học tập và phát triển được sự nghiệp trong tương lai. Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền?

5 câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản

Viết bình luận