Quy trình xin visa du học Newzealand

Dưới đây là các bước giúp các em hình dung được quy trình xin được visa du học New Zealand thế nào.

xin visa du học newzealand

Quy trình xin visa du học New Zealand

Bước 1: Chọn trường và ngành học

  • Cần tìm hiểu các thông tin về các trường tại New Zealand và chính sách dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ New Zealand.

  • Tìm hiểu về trường, ngành học, học phí và chi phí sinh hoạt dự tính khi học tại New Zealand phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Bước 2: Xin thư mời nhập học. Nộp các giấy tờ mà trường yêu cầu để xin thư mời nhập học. Đa số các em sẽ nộp học bạ, bằng cấp, giấy xác nhận ngân hàng (tất cả phải được dịch sang tiếng Anh.)

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ làm thủ tục xin visa

+ Mẫu đơn xin thị thực.

+ Hình 4*6 (phông nền trắng)

+ Giấy chứng nhận của trường đại học.

+ Sơ yếu lí lịch. (Xác nhận của địa phương)

+ Bản sao giấy khai sinh, CMND

+ Học bạ, bảng điểm các môn học, bản sao các bằng cấp, chứng chỉ,

+ Passport.

+ Bằng chứng về khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, sổ đỏ,..

+ Giấy tờ khám sức khỏe. (Sinh viên du học 6 tháng trở lên)

Bước 4: Sau 3 tuần kể từ khi bạn nộp hồ sơ xin visa du học, nhân viên Đại sứ quán sẽ xét duyệt hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Tổng Lãnh sứ quán New Zealand.

Bước 5: Nộp phí phỏng vấn visa 150 USD.

Bước 6: Nếu được cấp visa tạm thời, chuyển tiền học phí và phí sinh hoạt cho trường tại New Zealand.

Bước 7: Nhận được Vvisa chính thức sau khi Lãnh sứ quán nhận được bản gốc biên lai học phí (hoặc bản sao học phí được gửi trực tiếp từ trường bạn học bằng email đến  phòng visa)


du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Chat facebook