Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Những tiêu chí đánh giá một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Hiện nay có khá nhiều trung tâm du học Hàn Quốc khác nhau được mở ra với những lời mời gọi hấp dẫn, cam kết chi phí, chất lượng cùng chương trình khuyến mại giá rẻ…Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín tạo được niềm tin cho khách hàng. Lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín là điều cực kỳ quan trọng khi bạn muốn bắt đầu 1 hành trình mới. Vậy tiêu chí nào đánh giá một trung tâm du học uy tín?

trung tâm học tiếng Hàn uy tín

Thông tin trung tâm rõ ràng – thời gian hoạt động lâu dài

Nếu là một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thì phải có ít nhất 5 năm hoạt động trên thị trường, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, học thức, trình độ tư vấn. Công ty phải được cấp giấy phép đầy đủ có địa chỉ rõ ràng, ổn định. Khi tìm hiểu về trung tâm bạn dễ dàng thấy được những thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc, website, email…Đến trung tâm phải có phòng tiếp khách, phòng họp riêng biệt.

Có sự liên kết chặt chẽ giữa các đối tác

Một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thì họ phải biết cách liên kết chặt chẽ giữa những đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để trao đổi thông tin trực tiếp với người học, người đang có nhu cầu hay những đại diện tuyển sinh của các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Khi giới thiệu, trung tâm du học Hàn Quốc uy tín này cần phải đưa rõ thông tin cụ thể và những trang web, cách truy cứu để phụ huynh học sinh có thể kiếm chứng lại mức độ chính xác.

Chi phí đi du học Hàn Quốc phải rõ ràng, minh bạch

Chi phí đi du học Hàn luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu, vì thế với những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thì họ luôn biết cách tạo sự tin tưởng cho người học bằng bảng chi phí rõ ràng, các điều khoản cụ thể. Bảng chi phí sẽ được tạo thành 2 bản 1 bản công ty giữ và 1 bản học sinh giữ, tất cả đều phải được đóng dấu đỏ được đăng ký của bộ công an.

Về học phí thì các em sẽ đóng trực tiếp cho trường, trung tâm chỉ hỗ trợ thu hộ 1 năm đầu tiên.

Những ưu đãi của từng chương trình đi du học công ty sẽ thực hiện nghiêm chỉnh, minh bạch thông báo rõ thời gian hết hạn. Trong suốt quá trình của du học sinh Hàn sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên trung tâm, giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn hỗ trợ kịp thời.

Quảng cáo trung thực

Những công ty du học Hàn Quốc uy tín khi quảng cáo sẽ chuyên nghiệp và làm đúng với những gì mình đã nói. Trung thực, uy tín các khóa học rõ ràng, chất lượng. Điều đặc biệt là họ sẽ không bao giờ so sánh công ty mình với những công ty đối thủ.

Với những công ty “rởm” nhân viên khi tư vấn sẽ không rõ ràng về địa chỉ, thông tin trường, chi phí, dịch vụ hay những phát sinh… tất cả đều mập mờ mà chỉ hứa hẹn “hươu vượn” mà thôi.

Đào tạo chất lượng tiếng Hàn tốt

Chất lượng đào tạo tiếng Hàn trước khi bay luôn được đặt lên hàng đầu tại những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín. Cơ sở vật chất tốt cùng chất lượng giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…

Trên đây là một vài tiêu chí Thanh Giang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất nhé.


 

Viết bình luận