Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Những ngành dễ xin việc khi đi du học Hàn Quốc

Với những bạn trẻ đang có ý định di đu học thì việc lựa chọn ngành học luôn là quyết định khó khăn nhất, mất một khoản tiền lớn, một khoảng thời gian không nhỏ để đi du học,

bạn cần phải lựa chọn ngành học như nào để sau này khi ra trường dễ xin việc và có mức thu nhập ổn định cho tương lai. Vậy du học Hàn Quốc có những ngành gì dễ xin việc, hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

những ngành dễ xin việc đi du học hàn quốc

Ngành quản trị khách sạn và du lịch

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết du học Hàn Quốc có những ngành gì? Thì hãy chọn ngay ngành quản trị khách sạn và du lịch đi nhé. Đây đang là 1 ngành cực kỳ hot và cơ hội để bạn tìm được công việc với mức thu nhập cao. Hiện nay, du lịch tại Việt Nam đang rất phát triển và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có tay nghề và được đào tạo bài bản, vì thế mà những khóa học chuyên sâu tại đất nước Hàn Quốc sẽ giúp bạn đáp ứng được tính chất công việc khắt khe trong nước.

Nếu như bạn là người thích khá phá đất nước, con người khác nhau trên khắp thế giới thì tại sao không lựa chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch lữ hành nhỉ, như thế sẽ giúp cho bạn đạt được tiêu chí của bản thân và nâng cao đời sống cá nhân lên thôi.

Ngành công nghệ thông tin

Du học Hàn Quốc có những ngành gì? Có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn đó, trong đó có ngành công nghệ thông tin. Khi học ngành này bạn sẽ được tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến trên thế giới, tuy nhiên nói chung là ngành công nghệ thông tin nhưng có rất nhiều chuyên ngành nhỏ, bạn cần phải biết thế mạnh của mình là gì để có thể lựa chọn học cho đúng, ví dụ như kỹ thuật, phần mềm, thiết kế web…tránh lãng phí thời gian và nâng cao cơ hội kiếm việc sau khi ra trường, hãy nắm rõ thế mạnh của mình là gì và lựa chọn sao cho đúng nhé.

Khối ngành kỹ thuật

Đây cũng chính là 1 ngành mà bạn có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc, ngành kỹ thuật có mức lương tương đối ổn định sau khi ra trường đặc biệt là bất kỳ công ty nào cũng cần đến chuyên viên kỹ thuật. Hãy lựa chọn những ngành nghề thực tiễn gắn liền với đời sống thay vì những ngành học quá cao siêu nhé. Ví dụ như cơ khí, chế tạo máy…việc lựa chọn này còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc nữa đấy.

Ngành nghệ thuật

Nghệ thuật vốn là một loại hình cực kỳ phát triển tại đất nước Hàn Quốc, nếu như bạn có năng khiếu về ca hát, diễn xuất, chơi nhạc cụ, thiết kế… thì không cần phải hỏi du học Hàn Quốc có những ngành gì? Mà hãy lựa chọn ngay ngành nghệ thuật đi nhé. Khi học tại Hàn bạn sẽ được học chuyên sâu và được đào tạo bài bản nhất, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của người học.

Ngành truyền thông

Ngành học này cũng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như lý luận, sáng tác, quan hệ công chúng, quảng cáo… nên chọn lĩnh vực mà mình yêu thích. Với sự phát triển của công nghệ số thì ngành truyền thông đang tạo con đường rộng mở dễ dàng kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp đấy.

Trên đây là 5 ngành nghề giúp bạn trả lời câu hỏi du học Hàn Quốc có những ngành gì? Nếu có gì thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Giang theo số hotline 091.858.2233 để được giải đáp.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook