Những điều cần biết về du học Hàn Quốc diện trao đổi

Du học Hàn Quốc diện trao đổi là dạng học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc theo diện trao đổi sinh viên giữa 2 nước với nhau nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các trường Đại học tại Hàn Quốc giúp các bạn có thể hiểu sâu về nền giáo dục, con người và văn hóa ở nơi đây.

Lợi ích khi đi du học Hàn Quốc diện trao đổi là gì?

Như đã chia sẻ bên trên, du học Hàn Quốc diện trao đổi dành cho những sinh viên xuất sắc, học bổng có thể được cấp từ 1 đến 2 kỳ với mức học phí được nhận là 500.000won/tháng cộng với khoản hỗ trợ nhà ở là 200.000won/tháng, tiền bảo hiểm 20.000won/tháng và vé máy bay.

Bạn có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường phát triển từ đó trau dồi, tích lũy thêm kiến thức để phát triển chuyên môn, phục vụ cho tương lai, quê hương Đất nước sau này.

Tăng cường năng lực tiếng Hàn, đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt nhất để bạn va chạm thực tế, việc giao tiếp, cọ sát bằng ngôn ngữ nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khả năng tiếng Hàn.

Cơ hội nghề nghiệp tăng cao bởi với tấm bằng, kinh nghiệm cộng với năng lực tiếng Hàn của bạn thì chắc chắn bạn dễ dàng tìm được những công việc tốt tại Công ty nước ngoài với mức lương khấm khá.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc diện trao đổi gồm:

- Là sinh viên thuộc các trường Đại học có liên kết với một trường Đại học tại Hàn Quốc vào chương trình trao đổi sinh viên xuất sắc.

- Là các đối tương đang không theo học tại Hàn Quốc

- Điểm tích lũy các môn trung bình từ 80%, tính theo thang điểm tại trường đồng thời đã học trên 2 kỳ.

- Sinh viên chưa nhận được học bổng bất kỳ nào của Hàn Quốc

- Sinh viên không có quốc tịch Hàn Quốc

- Trong thời gian học tại trường, sinh viên cần hoàn thành một môn 2 tín chỉ liên quan đến tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Quy trình xét du học Hàn Quốc diện trao đổi gồm:

Quá trình xin học bổng du học Hàn Quốc không quá khó khăn như các bạn nghĩ, quan trọng nhất vẫn là quá trình học tập và thành tích đạt được trong suốt quá trình tham gia tại trường, dưới đây là hình thức xét tuyển như sau:

- Chọn các trường Đại học để tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên xuất sắc

- Để cứ danh sách các sinh viên có thành tích xuất sắc nhận học bổng

- Ban tổ chức bắt đầu xét duyệt, tuyển chọn và đưa ra kết quả cuối cùng cho tất cả các sinh viên

 

Trên đây là tổng hợp những điều cần biết về du học sinh Hàn Quốc diện trao đổi, nếu bạn đang quan tâm hoặc có câu hỏi cần được giải đáp. Hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

 

Viết bình luận