Lý do nào khiến bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc mùa thu

Kỳ nhập học của Hàn Quốc cũng tưng ứng với 4 mùa đó là Xuân, Hạ, Thu, Đông nếu như vào mùa xuân, Hàn Quốc thường gặp các cơn bão Bụi Vàng từ sa mạc Gobi (ở bắc Trung Quốc và biên giới Mông Cổ tràn sang), gây bất lợi đến sức khỏe và việc chuẩn bị chuyến đi của du khách. Trong khi đó, mùa hè lại hay có mưa lớn và bão; mùa đông lãng mạn nhưng tiết trời sẽ rất lạnh giá. Và có lẽ mùa thu chính là mùa mà thời tiết hài hòa nhất năm, thời tiết mùa thu không mưa, hơi se lạnh mà có không khí khô ráo…

 Du học sinh đi du học Hàn Quốc mùa Thu sẽ được trải nghiệm thời tiết tuyệt vời và ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp nhất.

Lý do nào khiến bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc mùa thu

Lý do bạn lựa chọn mùa thu để đi du học Hàn Quốc

1. Hàn Quốc có cảnh sắc mùa thu vô cùng lãng mạn

Khi đi du học Hàn Quốc mùa thu du học sinh sẽ được ngắm nhìn những cảnh sắc đẹp bất tận. Khi thu sang, Hàn Quốc dường như trở thành một bức tranh tiên cảnh với rất nhiều màu sắc đủ nhiều màu sắc xanh đỏ, thác nước, mây trời… ở đây bạn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc không gian ngũ sắc tuyệt đẹp.

Và nếu như bạn đi các danh lam thắng cảnh như đảo Nami thì mùa thu Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Với một khung cảnh lãng mạn giống như phim cùng với rừng thông thanh khiết, những con đường phủ dọc 

2. Đồ ăn Hàn Quốc vào mùa thu cũng rất ngon và bổ dưỡng

Tại Hàn Quốc vào mùa thu, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức những món thụt cua càng xanh vô cùng thơm ngon, chắc nịch, món tôm jumbo bắt mắt hay món cá mòi chấm chéo thơm ngậy.

Không những thế, khi đi du học Hàn Quốc vào mùa thu bạn còn được thưởng thức món nấm thông đây là món ăn được xem như viên kim cương quý giá của rừng già, nấm thông có giá trị dinh dưỡng khá cao nhất là khi thu hoạch được vào mùa thu. Cho dù bạn có chế biến ở dạng nào đây cũng là một món ăn vô cùng ngon lành.

3. Mùa thu Hàn Quốc còn có rất nhiều những lễ hội đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Có khá nhiều lễ hội vào mùa thu này như lễ hội múa quạt mặt nạ quốc tếc, lễ hội Hanji khi Hàn Quốc vào mùa thu, lễ hội ẩm thực Hàn Quốc vào mùa thu. Mỗi một lễ hội đều có những nét đặc sắc riêng cuốn hút du khách cũng như những bạn du học sinh đến với quốc gia này, nếu như bạn đang cảm thấy nhớ nhà thì hãy tham gia những lễ hội như thế này nó sẽ giúp bạn xua đi những nỗi nhớ da diết quê hương đấy.

Chắc hẳn so với các mùa trong năm thì đi du học Hàn Quốc vào mùa thu sẽ giúp cho bạn khá nhiều những lợi ích đấy.

 

 

Viết bình luận
Click
Link text