Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Lợi ích khi đi du học nghề Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc không còn xa lạ gì với giới trẻ nữa, đây là hình thức giúp cho họ có được tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu nói đến du học nghề Hàn Quốc 2018 thì không phải ai cũng biết. Vậy lợi ích khi đi du học nghề Hàn Quốc là gì? Thanh Giang sẽ chứng minh cho bạn thấy nhé.

du học nghề Hàn Quốc 2019

Lợi ích khi du học nghề Hàn Quốc 2019

  • Lợi ích từ thực tiễn

Hiện nay, những tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đã đầu tư kinh tế khá nhiều vào Việt Nam, trong đó có thể kể đến như Huyndai, Lotte, Samsung… Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tìm kiếm được công việc yêu thích, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao. Những người có chuyên môn và tay nghề luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy nếu như bạn được học nghề tại chính đất nước Hàn Quốc thì chả có lý do gì bạn lại không đỗ khi ứng tuyển tại công ty của Hàn tại Việt Nam đúng không?

  • Lợi ích từ thời gian học và thời gian làm thêm

Đi du học nghề Hàn  Quốc 2019 sẽ khác với việc bạn đi du học Hàn Quốc bình thường, mà cái chính đó là thời gian học. Một tuần bạn chỉ phải học từ thứ 2 đến thứ 5 mà mỗi buổi học cũng chỉ mất 4 tiếng, thời gian còn lại các bạn có thể thoải mái đi làm thêm để tăng thu nhập cá nhân. Đây là lợi thế khiến chương trình du học này được nhiều người quan tâm.

Cụ thể hơn về thời gian đi du học nghề Hàn Quốc 2019 đó là tổng thời gian của bạn chỉ từ 18 – 24 tháng. Thời gian làm thêm thoải mái cả trong quá trình học và trong kỳ nghỉ. Nếu tính bình quân những bạn học sinh đi du học nghề Hàn Quốc có thể kiếm thêm được 40- 50 triệu hàng tháng nữa. Đây là con số đáng mơ ước của khá nhiều người.

  • Mức chi phí thấp khi du học nghề Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc hệ đại học hay sau đại học thì bạn cần phải có một khoản tài chính nhất định bởi sau khi sang đây các em không thể tự chủ được về tài chính của mình, thời gian đi làm thêm cũng hạn hẹp. Tuy nhiên với hình thức du học nghề Hàn Quốc 2019 lại khác, thời gian học nghề ngắn hơn nên chi phí cũng ít hơn, mà lại được làm thêm với số giờ nhiều hơn nữa. Tùy vào từng trường từng chuyên ngành và từng khu vực sẽ có mức chi phí khác nhau.

  • Cũng có thêm lương ngay cả khi học

Nếu như đi du học Hàn Quốc theo hệ Đại học thì bạn sẽ phải học thêm những môn chuyên ngành khác thì việc du học nghề Hàn Quốc 2019 sẽ hoàn toàn khác, lý thuyết bạn chỉ phải học 40% còn 60% là học thực hành. Mục đích chính của việc học nghề này là nâng cao tay nghề về kỹ thuật, khi đã nắm bắt được những thông tin cơ bản bạn có thể làm thêm ngay tại xưởng hay xí nghiệp của trường, công ty liên kết… tay nghề khi làm trực tiếp chắc chắn sẽ cao lên đồng thời bạn cũng sẽ nhận được mức lương cơ bản tối thiểu thoe quy địn luật lao động Hàn Quốc là 6.470 won/giờ.

  • Muốn làm việc và sinh sống lâu dài cũng rất dễ chuyển đổi Visa

Với chương trình du học nghề Hàn Quốc 2019 thì visa mà bạn nhận được là D4-6, sau thời gian học tập và làm việc bạn sẽ được chuyển đổi Visa để tiếp tục làm việc lâu hơn tại đây với điều kiện chủ công ty đồng ý.

Chắc hẳn thông qua bài viết này bạn đã nhận thấy được lợi ích từ việc du học nghề Hàn Quốc 2019 rồi phải không nào? Đây chính là cánh chửa mới đón lao động Việt Nam có tay nghề. Với nhiều lợi ích như vậy Thanh Giang hy vọng bạn sẽ biết cách lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình nhé.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook