Lời ca dâng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “uống nước nhớ nguồn” – từ thuở ấu thơ cắp sách chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên giúp ta nên người như ngày hôm nay. Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, trung tâm Thanh Giang Conincon long trọng tổ chức chương trình “Lời ca dâng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”. Chương trình là cầu nối của những lời ca tiếng hát mà học viên của THANH GIANG CONINCON gửi đến thầy cô giáo kính yêu đồng thời cũng là một cuộc thi tìm kiếm tài năng để phát hiện những bạn xuất sắc nhất.

Không khí chuẩn bị cho ngày 20-11 rộn rã từ những ngày trước đó, mỗi lớp học đều chuẩn bị cho mình rất nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc, đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và nhiệt tình đã lên kế hoạch chi tiết và cụ thể sao cho chương trình diễn ra tốt đẹp nhất. Các phòng học cũng được trang trí rất đặc biệt để tạo bất ngờ cho thầy cô khi bước vào lớp. Học sinh của THANH GIANG CONINCON rất sáng tạo và thông minh, dường như không khí chưa bao giờ sôi động và háo hức đến thế.

Trang trí phòng học và tập văn nghệ chào mừng 20-11

Chiều ngày 20-11, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một chương trình gây cấn và đầy ý nghĩa. Không khí đã nóng lên vì sự đông đủ, nhiệt tình của tất cả các bạn học viên tại trung tâm. Ai cũng muốn đem đến cho thầy cô của mình những bông hoa tươi, những ca khúc hay nhất.

 Các bạn chuẩn bị đàn Guitar cho tiết mục của mình


 Sự đông đủ và háo hức của các bạn học viên trước buổi lễ

Mở đầu chương trình là phần phát biểu khai mạc buổi lễ của Ban lãnh đạo trung tâm cùng với phần trao những món quà dành cho các thầy cô giáo. Món quà tuy bé nhưng ý nghĩa- đó là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của trung tâm gửi tới các thầy cô giáo với sự nghiệp trồng người, các thầy cô đã dìu dắt, uốn nắn từng lớp thế hệ của THANH GIANG CONINCON.


        Đại diện tập thể giáo viên tặng hoa BLĐ trung tâm
 

Chương trình diễn ra gây cấn hơn với các tiết mục dự thi chào mừng ngày 20-11 đến từ đơn vị các lớp. Mười một lớp học với hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc từ hát, múa, beat box… Tất các các bạn tạo nên một chương trình THANH GIANG GOTATLENT tuyệt vời.

Tiết mục nhảy Chicken Dance của tập thể lớp cô Giang

Tiết mục múa Ấn Độ của bạn Yến lớp cô Kim Phượng

Tiết mục Beat Box đặc sắc của Quang Hiệp

 Tiết mục Xinh tươi Việt Nam của lớp cô Quỳnh                         

Tiết mục Nỗi buồn mẹ tôi của Ninh làm nức lòng khán giả

Tiết mục Nồng nàn Hà Nội của 5 chàng trai

Anh Thanh Giang cũng góp vui cùng các bạn

Còn nhiều và rất nhiều các tiết mục văn nghệ khác đến từ các lớp, ai hát cũng hay và ý nghĩa. Chiến thắng chung cuộc thuộc về tiết mục Beat Box độc đáo của bạn Quang Hiệp. Chàng trai đến từ…. đã hoàn toàn chinh phục BGK với sự tự tin và tài năng của mình.

Các bạn ạ, ngày 20-11 là cơ hội cho chúng ta thể hiện tình cảm và sự biết ơn sâu sắc tới những người thầy người cô của mình. Các tiết mục của các bạn thật hay và ý nghĩa, quan trọng hơn hết đó là tấm lòng của các bạn dành cho các thầy các cô, đó là món quà quý giá nhất. Đều là những người xa quê, xa gia đình để đến với THANH GIANG CONINCON thực hiện ước mơ của mình, các bạn học sinh của chúng ta luôn xem đây là một ngôi nhà mới, thầy cô chính là những người cha người mẹ dẫn dắt, dìu bước các bạn lớn khôn. Mai này khi sang Nhật, các bạn hãy luôn nhớ về trung tâm – cái nôi nuôi lớn ước mơ và nhớ về những thầy cô giáo- người đã ở bên hướng đạo cho các bạn. Như lời bài hát của một học sinh THANH GIANG sáng tác:

“ Mai sau lúc sang Nhật, làm sao có thể nào quên, trung tâm dạy ngoại ngữ - THANH GIANG CONINCON”.

Chúc tất cả các bạn thành công!


Bạn Trần Quang Hiệp với tiết mục Beatbox đã giành giải nhất cuộc thi 

Mời các bạn cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ theo đường link sau

https://www.youtube.com/user/thanhgiangconincon/

Chùm ảnh chương trình văn nghệ mời các bạn click vào link sau

https://plus.google.com/u/0/photos/+THANHGIANGCONINCONDUHOC/albums/60845...

 

THANH GIANG CONINCON.,JSC

 Vươn tới ước mơ!

 

Viết bình luận