Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Kinh nghiệm lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín

Hiện nay để tìm được một công ty du học Nhật Bản uy tín không phải dễ bởi lẽ, có hàng trăm công ty du học Nhật mọc lên với những lời quảng cáo hùng hồn, nhiều khuyến mại, chi phí ít, làm thêm lương cao… Tuy nhiên sau khi đóng tiền xong họ lại đưa ra khá nhiều bất lợi cho người học khiến cho họ cảm thấy chán nản, mất niềm tin. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty du học Nhật Bản uy tín? Hãy cùng Thanh Giang trả lời câu hỏi này nhé.

công ty du học Nhật Bản uy tín

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang

Công ty du học Nhật Bản uy tín luôn có thông tin rõ ràng

Điều này hoàn toàn đúng, trước khi “chọn mặt gửi vàng” hãy kiểm tra thông tin công ty du học Nhật thật kỹ, có thể thông qua trang web riêng, nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp trụ sở hay chi nhánh công ty về được tư vấn rõ ràn nhất, hiểu hơn về hình thức hoạt động và thông tin công ty nhé.

Đảm bảo có trụ sở hay chi nhánh tại Nhật Bản

Nếu là công ty du học Nhật Bản uy tín thì việc có trụ sở hay chi nhánh tại đất nước xinh đẹp này sẽ tăng độ tin cậy lên rất nhiều. Khi nghe đến đây chắc hẳn đã đủ cho bạn đặt niềm tin vào công ty rồi đúng không nào? Sau khi sang bên Nhật có việc gì xảy ra bạn sẽ đến làm việc trực tiếp lại trụ sở mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chi phí của công ty du học Nhật Bản uy tín cần cụ thể, rõ ràng

Mức chi phí cụ thể để đi du học Nhật Bản là bao nhiêu? Cụ thể từng điều khoản, tiền học phí, vé máy bay… tất cả đều phải được niêm yết rõ ràng. Nếu đọc thông tin trên Website chưa đủ để bạn tin tưởng vào những vấn đề này thì hãy đến trực tiếp công ty để làm việc với tư vấn viên. Mọi thứ rõ ràng, chi tiết, đáng tin tưởng là được. Ngoài ra cũng cần phải nhìn vào hình thức người làm hồ sơ, nội dung hồ sơ chuẩn xác, quan hệ với trường đào tạo bên Nhật tốt…

Kinh nghiệm là bạn hãy so sánh chi phí ở vài công ty khác nhau trước khi quyết định mình sẽ lựa chọn công ty du học nào nhé.

Hình thức đào tạo tiếng Nhật trước khi đi du học của công ty

Chắc chắn trước khi đi du học bạn sẽ được học tiếng Nhật trong nước vì thế hãy lựa chọn công ty có chất lượng đào tạo tốt để sau khi kế thúc thời gian học từ 3-6 tháng là đủ điều kiện để đi du học. Ngoài ra cũng có một vài lý do khác nữa cụ thể:

- Nếu có tiếng Nhật tốt từ Việt Nam thì sau khi sang Nhật cuộc sống sẽ ổn định hơn, mọi hoạt động cuộc sống và học tập dễ dàng hơn.

- Bên Nhật cũng yêu cầu du học sinh cần có chứng chỉ tiếng Nhật N4, N5 nếu như tìm được địa chỉ đào tạo tốt thì N5 sẽ có được trong vòng 2-4 tháng.

Với những lý do cụ thể này việc bạn lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín có giáo viên tốt, trình độ cao là điều hoàn toàn dễ hiểu, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập khá nhiều đấy.

Thanh Giang - Công ty du học Nhật Bản uy tín

Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Giang tự hào là công ty du học uy tín, chất lượng trên thị trường, luôn tư vấn và định hướng đúng con đường phù hợp với từng đối tượng học sinh. Cụ thể:

- Là công ty cung cấp thông tin du học chính xác, đúng đắn

- Mức học phí cho du học sinh và chi phí đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch bằng giấy tờ văn bản cam kết không có chi phí phát sinh.

- Hồ sơ được tối giản hóa nhất nếu có thể.

- Suốt quá trình theo học du học sinh sẽ được hỗ trợ và tư vấn cho đến khi kết thúc.

- Hỗ trợ lựa chọn trường học bên Nhật và nhà ở theo đúng nguyện vọng.

- Có hợp đồng và điều khoản rõ ràng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Thanh Giang chia sẻ để các bạn nắm được khi lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Hãy sáng suốt “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện ước mơ của mình trên đất nước mặt trời mọc bạn nhé.

Tham khảo bài viết du học Nhật Bản tự túc - hướng đi mới cho giới trẻ tại đây

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook