Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

HƯỚNG DẪN XIN CẤP GIẤY PHÉP LÀM THÊM

Đối với du học sinh và sinh viên học tiếng khi đi làm thêm nhất định phải nhận được “giấy phép làm thêm” do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh cấp. Các bạn phải nhận được giấy phép làm thêm mới chính thức được đi làm thêm hợp pháp.

Xin giấy phép làm thêm cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ nộp gồm:

1. Hộ chiếu 여권

2. Chứng minh thư 외국인등록증

3. Giấy chứng nhận học sinh 재학증명서

4. Đơn đăng ký giấy phép làm thêm 시간제취업확인서

5. Hợp đồng lao động 표준근로계약서

 6. Giấy phép kinh doanh 사업자등록증

Trong trường hợp trên Giấy phép kinh doanh chỉ ghi mục “Ngành sản xuất” (제조업) và “Ngành xây dựng” (건설업) học sinh không được phép làm việc tại cơ sở đó.

- Trong trường hợp trên Giấy phép kinh doanh có ghi mục “Ngành sản xuất” (제조업) và các ngành kinh doanh khác học sinh vẫn có thể xin giấy phép làm thêm với điều kiện có “Giấy xác nhận học sinh đang làm việc trong các ngành kinh doanh khác” (có mẫu).

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ qua số Hotline 091.858.2233 để được tư vấn viên Thanh Giang tư vấn nhé.

 

Viết bình luận