Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Hướng dẫn cách viết mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc

Để đi du học Hàn Quốc được tất nhiên là ta phải chuẩn bị được một bộ hồ sơ đẹp, ấn tượng. Và một phần quan trọng trong bộ hồ sơ đó chính là trình bày được sơ yếu lý lịch, cụ thể rõ ràng nhất tránh tuyệt đối những sai sót không đáng có. Sau đó mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc này cần phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có công chứng của nhà nước.

Trong mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc có 3 phần chính gồm: Giới thiệu bản thân, quan hệ gia đình và tóm tắt quá trình học tập, công tác của bản thân. Vậy cần phải viết mẫu như thế nào? Cùng Thanh Giang đi tìm hiểu nhé.

sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc

Hướng dẫn cách viết mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc

Phần 1: Giới thiệu bản thân

Khi viết về phần này bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, chỗ ở hiện tại, quên bán, điện thoại…chú ý những chỗ nao yêu cầu viết in hoa hay những địa danh thì phải viết hoa nhé, Điều này được bên đại sứ quan rất quan tâm, chú trọng nên nếu như không làm đúng, trình bày đẹp thì sẽ không tạo được ấn tượng tốt. Viết chữ rõ ràng, sạch đẹp, không được gạch xóa.

Phần 2: Quan hệ gia đình

Phải kể rõ ra trong gia đình bạn có những thành viên nào? Thông tin của từng thành viên phải cụ thể như tên họ , ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, nơi công tác. Mỗi người có quan hệ như thế nào với bạn, trong mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc đã chia ra từng mục rõ ràng nên công việc của bạn chỉ là điền sao cho chính xác nhất mà thôi.

Phần 3: Tóm tắt quá trình học tập, công tác của bản thân

Trong phần này bạn cần phải ghi rõ thời gian từ năm nào đến năm nào đã học gì, học ở trường gì hay công tác ở đâu, giữ chức vụ gì… có giấy tờ khen thưởng gì không? Đây là những thông tin quan trọng để biết được xem bạn có đủ điều kiện để đi du học Hàn Quốc hay không đấy. Hãy nhớ trình bày rõ ràng, sạch đẹp nhé.

Mẫu sơ yếu lý lịch du học Hàn Quốc là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng trong hồ sơ đi du học Hàn Quốc. Nếu như bạn đủ tự tin, trình độ và hiểu biết thì có thể tự làm được hồ sơ còn nếu không thì có thể liên hệ với Thanh Giang để được chuyên viên tư vấn Hồ Sơ hướng dẫn bạn cụ thể nhé. Hãy gọi đến số 091.858.2233 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc 2019
Viết bình luận