Học bổng du học Nhật Bản JOHO hỗ trợ chi phí lên đến 80 man

Học bổng Nhật Bản JOHO hiện đang là học bổng HOT được nhiều du học sinh quan tâm. Đây là học bổng được Tập đoàn Joho - một tập đoàn lớn tại Nhật Bản tài trợ. Tập đoàn bao gồm hệ thống viện tại thành phố lớn của Nhật Bản, hệ thống trường chuyên môn và trường Nhật ngữ mở chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện dưỡng lão và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề điều dưỡng tại Nhật.

Hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu thêm về học bổng du học Nhật Bản JOHO để tìm ra con đường mới định hướng cho tương lai.

Học bổng du học Nhật Bản JOHO hỗ trợ chi phí lên đến 80 man

ĐỐI TƯỢNG TIẾP NHẬN

- Học viên tiếng Nhật trình độ N5 trở lên.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông.

HỒ TRỢ CHO VAY HỌC PHÍ

Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ cho vay toàn bộ học phí và tiền đầu vào năm đầu tiên tại trường Nhật ngữ với chi phí lên đến 80 man/ năm.

HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM

Được giới thiệu công việc Part-time (28 tiếng/tuần) sớm nhất sau khi vừa nhập cảnh vào Nhật, tại các viện dưỡng lão với mức lương ổn định.

KHÔNG GIỚI HẠN VỀ CHUYÊN NGÀNH HỌC

- Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp trường tiếng có thể học lên chuyên nghành mình yêu thích mà không bị ràng buộc hoặc có thể chuyển visa đi làm trực tiếp tại Nhật.

- Với những bạn yêu thích và có ý hướng theo học tiếp lên Điều dưỡng viên sẽ được giới thiệu trường học.

NGHĨA VỤ CỦA HỌC VIÊN

- Cam kết làm thêm 1 năm tại các viện dưỡng lão trong thời gian học tại trường tiếng.

- Sau khi giới thiệu công việc làm thêm ổn định, hàng tháng sẽ trừ khoảng 3-4 man vào lương làm thêm, cho đến khi hoàn trả xong. Số tiền gốc hoàn toàn không tính lãi.

- Khi làm hồ sơ tiếp nhận học bổng sẽ tham gia khóa học đào tạo kĩ năng cơ bản về điều dưỡng tại Việt Nam khoảng 3 tuần - miễn phí học phí, đảm bảo các bạn có thể làm thêm ngay sau khi đặt chân đến Nhật.

Hiện nay Thanh Giang đang mở rộng tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020 và kỳ tháng 10/2020 với nhiều suất học bổng GIÁ TRỊ đây sẽ là CƠ HỘI lớn để bạn tiếp cận với tri thức mới, mở ra con đường phát triển cho tương lai.

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Nhật Bản JOHO hãy liên hệ đến số HOTLINE 091.858.2233 để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận
Link text