Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học bổng du học Nhật Bản 2019

Học bổng du học Nhật Bản 2019 đang được giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên, sự thật về các loại học bổng này thì không phải ai cũng biết, Thanh Giang xin phép được chia sẻ một số những kiến thức cơ bản về các trường hợp đi du học để các bạn cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

học bổng du học Nhật bản 2019

Học bổng du học Nhật Bản 2019 đang được nhiều người quan tâm

Du học Nhật Bản trả trước

Đây là hình thức du học Nhật Bản tự túc, thông thường thì học viên phải mất tối thiểu chi phí là 1 năm học phí tại trường Nhật ngữ. Khoản tiền này sẽ phải đóng theo giấy báo của trường, giao động từ 106-138 triệu.

Ngoài ra, các học viên có thể phải mất thêm chi phí làm hồ sơ, phí học tiếng Nhật tại Việt Nam, khoản này tùy thuộc từng trung tâm.

Tuy nhiên, đa số du học sinh sau khi nhập học ổn định đều đi làm thêm để có tiền sinh hoạt hằng ngày và chi trả học phí cho năm học tiếp theo.

Học bổng du học Nhật Bản 2019 ( du học Nhật Bản trả sau)

Thực tế, có một số đơn vị thiếu lao động như làm điều dưỡng, phát báo, làm trong xưởng rau… đã chủ động liên kết với nhà trường tuyển sinh bằng cách chi trả trước toàn bộ các chi phí du học cho du học sinh quốc tế. Bù lại các bạn phải làm thêm tại cơ sở đó và khoản nợ sẽ được trừ dần vào lương hàng tháng.

Có rất nhiều các bạn trẻ đã hiểu nhầm về hình thức học bổng du học Nhật Bản này, vì thế cần thiết phải tìm hiểu kỹ về môi trường sống, môi trường học để có những thông tin khách quan, đồng thời phải phù hợp với mục đích sự nghiệp trước khi đưa ra quyết định.

Nói tóm lại, học bổng du học Nhật Bản 2019 chính là hình thức du học trả sau. Tuy nhiên, vẫn có những xuất học bổng dành cho những người có thành tích xuất sắc trong học tập, trường hợp này khá ít.

Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp các trường hợp học bổng du học Nhật Bản 2019.

Bài viết được nhiều người quan tâm:

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần 2019

Viết bình luận