Du học Nhật Bản với 6 tháng học phí và 3 tháng tiền nhà 129 triệu

Du học Nhật Bản với 6 tháng học phí và 3 tháng tiền nhà 129 triệu

Thân chào toàn thể những bạn trẻ có mong muốn được học hỏi tại một đất nước có nền khoa học hiện đại như Nhật Bản mà điều kiện kinh tế gia đình không khá giả. Thanh Giang xin giới thiệu với các bạn chương trình du học Nhật Bản với chi phí tối ưu nhất. Giúp các bạn đi du học không chịu gánh nặng áp lực trả nợ ở quê nhà, không phải đi làm thêm quá nhiều và dành nhiều thời gian vào việc học tập và nghiên cứu. Đó mới là ý nghĩa thực sự của chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Với mức phí đóng cho chương trình 6 tháng và 3 tháng tiền nhà ở. Thanh Giang xin giới thiệu tới các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí 129 triệu bao gồm những khoản chi phí như sau

1- Học phí đóng theo giấy báo của nhà trường bao gồm các khoản: Học phí 6 tháng, bảo hiểm một năm, phí đăng ký, phí nhập học, các phí khác: 80 triệu (Khoản tiền này gia đình sẽ chuyển khoản trực tiếp sang trường)

2- Tiền vé máy bay 1 chiều cho du học sinh là: 10 triệu (Vé máy bay gia đình có thể đặt mua hoặc công ty sẽ đặt mua giúp học sinh)

3- Tiền phí hồ sơ bao gồm: phí xin visa, đưa đón sân bay hai đầu Việt Nam và Nhật Bản, xin việc làm thêm, hỗ trợ liên tục trong thời gian ở Nhật,… mời các bạn tham khảo đường link sau để biết chi tiết các loại phí trong phí hồ sơ này

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/huong-dan-tu-lam-ho-so-du-hoc-nhat-ban-ho...

Mức phí này là 21 triệu

Mức phí trên chưa bao gồm: Phí thi chứng chỉ Nattest là 640.000 vnđ và chứng thực bằng cấp 750.000 vnđ (Lý do: có trường yêu cầu, có trường không yêu cầu)

Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác

4- Học phí tiếng Nhật trong nước: 1,5 triệu/ tháng. Học tối thiểu 6 tháng là 9 triệu. Mời các bạn tham khảo chi tiết chương trình học như đường link sau (Hãy click vào link để vào bài viết)

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/tuyen-sinh-cac-khoa-tieng-nhat

5- Phí nhà ở bên Nhật là: 10 triệu/ 3 tháng. Mời các bạn tham khảo thông tin giá nhà ở như ảnh dưới đây (Nếu bạn ở phòng 2 người thì chi phí này sẽ khoảng 1 man/ tháng, tầm 2,1 triệu tiền Việt Nam/ người/ tháng). Nếu bạn nào ở cùng bạn bè thì không phải phải đóng những khoản tiền này.

Thanh Giang Conincon cam kết sẽ tư vấn cho các bạn mức phí du học tối ưu nhất để các bạn không phải chịu áp lực nợ lần ở quê nhà khi đó các bạn sẽ có thời gian giành nhiều cho việc học tập để phát triển tương lai lâu dài và gia đình các bạn không phải chịu những khoản nợ lần khổng lồ như tâm sự của một bạn:

Du học nhật bản giá rẻ

Thanh Giang Conincon công khai tất cả các chi phí như trên để các bạn cùng tìm hiểu và đảm bảo không phát sinh chi phí

Nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại liên lạc với Thanh Giang theo số điện thoại:

Vina: 091 3399 416 (Số này Thanh Giang cài Zalo, Viber, Kakaotalk sẽ thuận tiện cho các bạn liên lạc miễn phí)

Viettel: 096 450 2233 (Các bạn có số Viettel thì gọi cho Thanh Giang số này để tiết kiệm chi phí điện thoại nhé! Hoặc Thanh Giang sẽ gọi lại cho các bạn)

Hoặc các bạn email tới: duhoc@thanhgiang.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

Các bạn có thể tự tìm hiểu thông tin học phí các trường bằng cách click vào đường link sau để tự tìm hiểu các bạn nhé!

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-voi-chi-phi-thuc-te

Hoặc trao đổi trực tiếp với học sinh của Thanh Giang Conincon để tìm hiểu thông tin

Bạn Ninh Thị Hà

 https://www.facebook.com/ha.ninh.710?fref=ts

Bạn Nguyễn Tiến Dũng

 Du học nhật bản giá rẻ

 

https://www.facebook.com/tuongcuopsongthuong.nguyentjendung?fref=ts

Thanh Giang xin chúc các bạn thành công


Tham khảo:

Hồ sơ du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

 

Viết bình luận