Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng – Công ty nào uy tín 2020?

Cùng với sức hút ngày càng lớn của thị trường du học Nhật Bản, hệ thống các công ty du học ngày càng mở rộng. Nếu bạn đang muốn tìm công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Top công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín 2020

Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư mạnh mẽ vào Đà Nẵng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật tăng cao. Lựa chọn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, vì thế, đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Đi liền với đó, hệ thống những công ty du học tại Đà Nẵng ngày càng được mở rộng. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

Công ty du học Thanh Giang

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du học, Thanh Giang là địa chỉ uy tín cho những bạn học sinh đang muốn đến với “xứ sở hoa anh đào”. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, là đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục trên thế giới từ nhiều quốc gia hàng đầu như Mỹ, Anh, Canada, úc, Tây Ban Nha, Pháp hay Singapore, Trung Quốc...

Hướng đến giá trị cốt lõi là “Tận tình – Trách nhiệm – Thành công”, Thanh Giang luôn đặt khách hàng lên đầu và nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của phụ huynh và học sinh.

Mỗi năm, du học Thanh Giang đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên chạm tới ước mơ du học bằng những lộ trình học bổng phù hợp. Đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động và nhiệt tình, các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm và am hiểu môi trường giáo dục đem đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp và xử lý những thắc mắc và khó khăn của học sinh, giúp bạn hoàn thiện thủ tục- hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thanh Giang còn là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, giúp lộ trình du học của bạn đơn giản và thuận lợi hơn. Đây là công ty tư vấn du học được học viên và phụ huynh đánh giá cao.

Công ty tư vấn du học Inec

Được thành lập từ năm 2006, Inec cũng là một trong những công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng. Với mục đích dẫn dắt sinh viên, học sinh Việt Nam có những bước đi đúng đắn trên con đường thực hiện ước mơ du học, Inec luôn tận tâm và chuyên nghiệp.

Khi đến với Inec, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ hướng dẫn và định hướng một cách cụ thể và rõ ràng.

Công ty tư vấn du học Yoko

Thành lập năm 2014, Yoko hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Hiện công ty đang có 3 văn phòng là Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng...và đang hỗ trợ hàng trăm du học sinh thực hiện ước mơ du học mỗi năm.

Yoko tập trung cao vào chất lượng đào tạo với quy mô lớp nhỏ, giáo viên theo sát học sinh, nhằm trang bị cho các em đầy đủ năng lực ngoại ngữ để có thể sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

Trung tâm Nhật ngữ và Tư vấn du học Rakuraku

Rakuraku với mong muốn tạo một môi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng và kết nối các bạn trẻ đến với Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Với phương châm hoạt động “uy tín- chất lượng”, Rakuraku đem đến chất lượng đào tạo cũng như quy trình tư vấn du học chuyên nghiệp, là nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ đang muốn đến với “đất nước mặt trời mọc”.

Nên chọn lựa công ty nào để tiết kiệm chi phí?

Trong những công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, Thanh Giang là đơn vị được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như các em học sinh. Không chỉ đem đến chất lượng tốt, Thanh Giang còn đem đến mức chi phí cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với đơn vị hoạt động trên thị trường.

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về trường học và khóa học dạy kỹ năng, tư vấn tâm lý để bạn vững tâm bước trên con đường du học.
  • Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa du học các nước
  • Hỗ trợ tìm học bổng, theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hợp tác với các trường ở nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo hay triển lãm, giúp học sinh và sinh viên tiếp cận với thông tin du học.

Đặc biệt, hiểu được những khó khăn về chi phí du học của phụ huynh và các em học sinh, Thanh Giang đem đến mức chi phí du học Nhật Bản giá rẻ và trọn gói, đảm bảo không thu thêm các khoản phụ phí của học sinh, giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu hiệu quả.

Theo đó, tổng chi phí du học Nhật Bản tại Thanh Giang là 195 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, Thanh Giang cũng hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm cho du học sinh, giúp bạn giảm gánh nặng tài chính trong quá trình du học tại Nhật Bản.

Trên đây là thông tin công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.


Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text