Chat facebook

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Đà nẵng uy tín, chi phí thấp

Thanh Giang – trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín liên tục tuyển sinh các khóa học chất lượng. Với mong muốn là cầu nối chắp cánh hoàn thành ước mơ du học cho thế hệ trẻ Việt hiện nay, Thanh Giang tự tin sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, giúp cho học viên của mình có một lộ trình du học “Thành công” với mức chi phí phù hợp.

du học Nhật Bản tại đà nẵng

Hoa anh Đào - Quốc hoa tại Nhật Bản

Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

- Cơ hội việc làm cao: Thực tế là bằng cấp du học quốc tế luôn có giá trị về mặt việc làm hơn là bằng Đại học trong nước, có nghĩa là bạn dễ dàng tìm một công việc phù hợp, phát trển năng lực bản thân tại những Công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam.

--->>> Tư vấn chọn ngành học dễ xin việc làm khi đi du học Nhật Bản về nước TẠI ĐÂY

- Thu nhập cao: Được đào tạo bài bản, tích lũy những kiến thức và hàm thụ phong cách làm việc của người Nhật, chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao và khẳng định được vị trí của mình trong Công ty, điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cũng cao và ổn định hơn

- Hàm thụ tiếng Nhật: Các bạn cũng biết rằng, tiếng Nhật hiện nay đang là ngôn ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Tại Việt Nam, các Công ty Nhật bản mọc lên như nấm, việc biết thêm một thứ tiếng nữa chính là chìa khóa giúp bạn vươn tới thành công.

Tham khảo: Điều kiện về tiếng khi đi du học Nhật Bản

- Được sống trong môi trường phát triển: Nhật Bản là một trong những Quốc gia có nền kinh tế phát triển và ổn định nhất khu vực Châu Á. Được sống và sinh hoạt ở nơi này sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kến thức đời thực mà không thể tìm được ở những nơi khác.

- Giao lưu kết bạn quốc tế: Đây cũng chính là cơ hội để kết bạn làm quen với bạn bè khắp nơi. Thật là tuyệt vời, vì ở đâu đó chúng ta đều có những người bạn.

- Cơ hội định cư cao: Bạn có biết Nhật Bản đang là một trong những Quốc gia thiếu hụt người lao động, Chính phủ mở rộng chính sách định cư cho người nước ngoài và đặc biệt ưu ái cho những cá nhân được đào tạo tại Nhật.

Chi phí đi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng của Thanh Giang

 

Bảng chi phí đi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng được Thanh Giang cập nhật

Điều kiện đi du học Nhật Bản tại Đà nẵng bao gồm:

- Là các đối tượng Nam/Nữ có tuổi đời từ 18 đến 25, đã tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên đồng thời các môn học không dưới 5.0. Tổng các ngày nghỉ không phép không dưới 15 ngày.

- Trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5 trở lên

- Có đủ tài chính đồng thời người bảo lãnh phải chứng minh được mình có đủ nhu nhập lo cho con em mình trong suốt thời gian đi du học Nhật Bản.

- Không mắc các chứng bệnh lây nhiễm, không nên có hình săm quá lớn, ngoại hình gọn gàng, thân thiện.

- Không bị cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

Trên đây là một số những vấn đề cần phải biết về du học, nếu bạn đang mong muốn tìm được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ tới Thanh Giang chúng tối qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58 Cao Xuân Huy - P.Khuê Trung - Q.Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 241 8384

Di động: 096 450 2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangdanang/

Giám Đốc chi nhánh: Đặng Thanh Huyền

Hướng dẫn chỉ đường đến Thanh Giang Conincon Đà Nẵng: TẠI ĐÂY

Nếu các bạn ở cách xa những thành phố lớn thì có thể lựa chọn đến những thành phố lân cận để đăng ký đi du học, như vậy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại:

 

Viết bình luận