Chat facebook

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào phù hợp với các bạn nữ?

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào phù hợp với các bạn nữ? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Dưới đây là một số gợi ý mà Thanh Giang chia sẻ, hãy tham khảo và lên kế hoạch cho mình nhé.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ dân số già, nhu cầu nhân lực về lĩnh vực điều dưỡng (chăm sóc sức khỏe người dân) càng tăng cao. Chính vì thế, các bạn nữ Việt Nam có thể coi đây là cơ hội để dễ dàng tìm việc làm và định cư tại Nhật Bản lâu dài, sau đó bảo lãnh người thân sang sinh sống.

Du học Nhật Bản ngành du lịch khách sạn

Du học Nhật Bản ngành du lịch 

Nhật Bản, Việt Nam và một số quốc gia phát triển khác đang có xu hướng đầu tư thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Điều này không chỉ giúp các bạn có nhiều cơ hội việc làm, hơn nữa được học tập tại Nhật Bản chắc chắn các bạn sẽ hàm thụ được chuyên môn cao, khả năng ngoại ngữ và học hỏi sự năng động nhiệt huyết của người Nhật.

Ngành làm đẹp thẩm mỹ

Đây cũng là ngành học được nhiều các bạn nữ lựa chọn, bởi vì thực tế cho thấy nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày càng gia tăng. Việc các bạn được học tập và hàm thụ những giáo án chuyên nghiệp, hiện đại quốc tế sẽ là nền tảng để các bạn phát triển trong sự nghiệp thẩm mĩ của mình sau này.

Ngành ngôn ngữ học

Nhiều bạn cho rằng, đây là ngành học tiếng Nhật. Tuy nhiên, đây chỉ là một bộ môn quan trọng, trong đó còn có nhiều bộ môn khác nghiên cứu về mảng ngôn ngữ, văn hóa người Nhật. Đối với các bạn nữ, với tấm bằng và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình thì cơ hội việc làm với mức thu nhập khá là dễ dàng.

Ngành quản trị kinh doanh

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, để làm được điều này ắt phải có một đội ngũ quản lý doanh nghiệp được đào tạo bài bản, có trình độ và chuyên môn sâu. Chính vì thế, nếu bạn có cơ hội đi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh thì hãy tranh thủ học hỏi và hàm thụ sau đó áp dụng để phát triển cho sự nghiệp nước nhà.

 

Trên đây là một số ngành các bạn nữ nên tham khảo khi tìm hiểu và làm hồ sơ đi du học Nhật Bản. Nếu có thắc mắc hoặc chưa hiểu bất kỳ thông tin nào, hãy nhanh chóng liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Thanh Giang qua hotline 091 585 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Viết bình luận