Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Nhật Bản năm 2014 chỉ từ 73 triệu tiền học phí

Theo số liệu thống kê gần đây, Việt Nam có tỷ lệ học sinh đi du học Nhật Bản cao nhất so với các nước trong khu vực, đặc biệt, “tỷ lệ tăng hàng năm” còn vượt hơn cả Trung Quốc – đất nước đông dân nhất thế giới. Cũng theo đó, số lượng học sinh đi du học Mỹ, Anh, Úc đang có chiều hướng giảm, và du học Nhật Bản đang có những bước tiến đáng kể. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi , kinh tế Nhật bản tăng trưởng mạnh do việc tái thiết đất nước sau thảm họa động đất, sóng thần. Đồng Yên giảm giá, kích thích xuất khẩu, khiến nhu cầu việc làm trong Nhật Bản gia tăng. Đặc biệt do căng thẳng chính trị Trung - Nhật khiến người Nhật hạn chế sử dụng lao động Trung Quốc tăng lao động từ các nước ĐNA, Việt Nam là phần lớn (thị phần lao động TQ tại Nhật đang khoảng 78%, sau đó là VN 12%).

Nhật Bản còn cho phép du học sinh đi làm thêm 28 tiếng/tuần, với mức thu nhập bình quân từ 1200 USD đến 2000 USD, đủ để các em học sinh trang trải chi phí sinh hoạt và đóng học phí - là điều kiện du học nhật bản giá rẻ Bằng cấp của Nhật Bản được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Môi trường thân thiện và văn hóa gần gũi, giàu bản sắc.

Hiểu được những lợi ích trên, nên ngày càng có nhiều người lựa chọn đi du học Nhật Bản hơn. Tuy nhiên, có một khó khăn là mức chi phí ban đầu chuẩn bị cho đi du học Nhật Bản khá cao, thông thường rơi vào khoảng 9.000 đến 15.000 USD

THANH GIANG có chương trình đặc biệt, tạo điều kiện cho những em học sinh có hoàn cảnh chưa khá giả, có điều kiện thực hiện ước mơ du hoc nhat ban gia re .Theo đó, chỉ với từ 73 triệu tiền học phí các em học sinh hoàn toàn có thể du học Nhật Bản vào kỳ nhập học tháng 01, tháng 4, tháng 7 và tháng 10  năm 2014.

THANH GIANG cam kết hỗ trợ hồ sơ để vay vốn cho những gia đình gặp khó khăn về tài chính tại các ngân hàng liên kết với công ty.

 

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội vươn tới ước mơ !

THANH GIANG liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật mới vào ngày 15 hàng tháng

 

 

 

 

 

Viết bình luận