Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh

Du học Nhật Bản dành cho tu nghiệp sinh đang được nhiều người quan tâm, vậy tu nghiệp sinh khi về nước có nên đi du học nữa hay không? Điều kiện, chi phí cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Điều kiện đi du học Nhật bản dành cho tu nghiệp sinh

- Học viên có độ tuổi từ 18 đến 30, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm tổng kết các môn học thành phần không dưới 5.0 và số năm trống không quá 5 năm.

- Trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên

- Không mắc các chứng bệnh lây truyền như lao…

- Có tài chính, người bảo lãnh phải chứng minh đủ điều kiện để lo cho học viên trong suốt quá trình du học.

- Kết thúc hợp đồng lao động trước đó ít nhất 1 năm tính tới thời điểm làm hồ sơ

Chi phí đi du học Nhật Bản

chi phí du học Nhật Bản

Bài viết tham khảo:

Du học Nhật Bản và những điều cần biết

Đi du học Nhật Bản nên chọn ngành học gì?

Tu nghiệp sinh có nên đi du học Nhật Bản không?

Hiện nay, rất nhiều tu nghiệp sinh sau khi về nước có nhu cầu quay lại để tiếp tục sống, học tập và làm việc. Đây là cơ hội để các bạn phát triển tương lai tìm kiếm công việc phù hợp sau khi ra trường, điều đặc biệt đối với các bạn tu nghiệp sinh về nước là rút ngắn được thời gian học tiếng so với  các bạn du học thông thường.

Tuy nhiên, trong số các bạn tu nghiệp sinh về nước đa phần là những người lợi dụng du học để làm kinh tế. Điều này thì Thanh Giang khuyên bạn dừng lại, bởi vì chính phủ Nhật Bản đưa ra những luật lệ khắt khe về thời gian làm thêm với du học sinh nước ngoài.

Chính vì vậy, lời khuyên của Thanh Giang đó là nếu các bạn thực sự mong muốn đi du học Nhật Bản để lấy kiến thức, lấy kinh nghiệm và lấy bằng để sau phát triển sự nghiệp thì hãy đi. Các bạn còn trẻ, cơ hội làm kinh tế còn nhiều nhưng cơ hội học tập thì chỉ có hạn mà thôi.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé!

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook