Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Nhật Bản: Cơ hội miễn giảm học phí cho các bạn nhập học kỳ tháng 10

Du học Nhật Bản luôn là niềm mơ ước của tất cả các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để được sống và sinh hoạt tại đây, gia đình phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao, chủ yếu là tiền học phí của trường Nhật Ngữ. Chính vì vậy, Thanh Giang thông báo cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 về chương trình giảm học phí cực kỳ hấp dẫn tại Trường Nhật Ngữ Hiki Academy, cụ thể như sau:

Chương trình giảm học phí đặc biệt dành cho các bạn du học sinh Nhập học kỳ tháng 10 đó là học phí 1 năm đầu tiên từ 745.200 yên xuống còn 500.000 yên đã bao gồm chi phí tài liệu.

Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ Hiki Academy

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 2-2-2 Shinmei-cho, Higashi-Matsuyama-shi, Saitama, Japan

Số điện thoại: +81-(0)493-81-4131

Email: hiki-school@matsubori.co.jp

Website: https://www.hiki-academy.com/vn

Hỗ trợ sinh viên Có ký túc xá sinh viên (giới thiệu các công ty liên kết khác), giới thiệu việc làm thêm và hỗ trợ việc làm

Trường Nhật Ngữ Hiki Academy là một trong những ngôi trường giảng dậy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản một cách nghiêm túc. Đồng thời tạo ra môi trường học tập thoải mái nhằm hỗ trợ toàn diện cho du học sinh người nước ngoài. Khi đến với Trường Nhật Ngữ Hiki Academy, du học sinh không những được miễn giảm học phí, mà còn được thừa hưởng những ưu ái vượt trội như:

Bài đọc thêm:

Sự thật du học Nhật Bản làm thêm tháng 30-40 triệu

- Du học Nhật Bản tự túc, vừa học vừa làm có đủ tiền sinh hoạt

- Khuôn viên học tập rộng rãi, thoáng đãng, phòng học được trang bị toàn bộ những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho các em những tiết học hiệu quả.

- Đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chia sẻ phương pháp giúp các bạn học tiếng Nhật đạt hiệu quả cao.

- Định hướng nghề nghiệp cho du học sinh, bằng cách thông qua các tiết học hoặc thực hành trực tiếp

- Đẩy mạnh, phát triển nguồn nhân lực, tuân thủ các quy tắc của xã hội Nhật Bản bằng cách cho du học sinh làm quen với những kỷ luật trong học đường.

- Thực hiện giáo dục tiếng Nhật hiệu quả nhất dựa trên năng lực và tổ chức lớp học

Mục tiêu đào tạo: Phát triển nguồn nhân lực chất lượng, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần với mong muốn nhanh chóng tạo ra nguồn nhân lực có tầm, hoạt động tích cực trên toàn cầu. Mang lại cho sinh viên của mình những bước tiến vượt trội trong sự nghiệp tương lai.

 

Nếu bạn đang mong muốn đi du học Nhật Bản thì Trường Nhật Ngữ Hiki Academy chính là sự lựa chọn thú vị. Hãy bắt đầu bằng việc lấy điện thoại và liên hệ tới Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Viết bình luận