Chat facebook

Du học Newzealand - chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ

Bạn luôn muốn mình bay cao và vươn xa hơn nữa, hãy đến với New Zealand, nơi được đánh giá là có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Nền giáo dục bậc nhất.

Du học New Zealand có sức hút lớn bởi đó chính là hệ thống giáo dục bằng tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên khuyến khích tư duy đổi mới và sáng tạo. Giáo dục bậc Đại học ở New Zealand khá giống với nền giáo giục ở Anh và Mỹ, luôn đề cao tinh thần năng động, độc lập, tự học của sinh viên. So với nền giáo dục Việt Nam thì có khá nhiều điểm khác biệt. Sinh viên làm chủ việc học của mình 100% từ chọn môn học tới sắp xếp thời khoá biểu, lịch thi, hạn nộp bài tập...

du học newzealand chắp cánh ước mơ

Việc học tập ở đây thiên về thực hành khá nhiều, những ngành Khoa học, Y học...thì trong thời gian học tập, 50-60% thời gian là dành cho thực hành, thực nghiệm. Bậc sau Đại học, chủ yếu là nghiên cứu thực tiễn.

Đời sống.

Đời sống sinh viên khá đa dạng, trường có rất nhiều câu lạc bộ về mọi loại hình từ thể thao, truyền thông, từ thiện cho tới nghệ thuật. Trường còn có trung tâm thể thao rất lớn với đầy đủ tiện nghi dành riêng cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Bằng cấp của New Zealand được công nhận ở hơn 50 quốc gia. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực sinh viên học tập tại New Zealand. Sinh viên khi ra trường có thể lập tức làm việc trong môi trường với khả năng cạnh tranh sắc bén và tư duy sáng tạo của mình.

cuộc sống tại newzealand

Du học Newzealand thực sự sẽ thay đổi con người bạn, là nơi hội tụ đầy đủ những điều bạn cần, điểm đến mơ ước của hàng triệu học sinh trong đó có bạn – du học sinh Việt.

 

 

Viết bình luận