Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nghĩa là gì?

Những bạn trẻ đi du học để có thêm kiến thức, thu thập thông tin, tiếp cận với sự phát triển của thế giới. Tại Việt Nam, du học đang là hình thức được nhiều người lựa chọn, và đất nước Hàn Quốc đang trở thành điểm đến lý tưởng để giới trẻ thực hiện ước mơ. Để cải thiện chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các du học sinh Hàn Quốc đều chọn cách vừa học vừa làm.

du học hàn quốc vừa học vừa làm

Để tồn tại ở Hàn Quốc mỗi tháng bạn phải có khoảng 400.000 won để cho sinh hoạt phí. Đó là chi phí tối thiểu cho những sinh hoạt cần thiết như nhà ở, điện nước, tiền ăn…chưa kể những nhu cầu giải trí, chơi bời khác. Ngoài số tiền gia đình gửi sang thì chưa có một tổ chức hay chương trình gì chính thức đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên về khoản này. Do đó nhu cầu làm thêm trong khi học luôn là mối quan tâm hàng đầu. Trước kia chính phủ còn hạn chế việc làm thêm vì sợ ảnh hưởng đến quá trính học tập nhưng giờ đây sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm sau khi đã học được 6 tháng. Các bạn lưu ý đừng làm công việc ảnh hưởng đên việc học nhé.

Những ngày thường vừa học vừa làm, sinh viên có thể làm 20 tiếng – 28 tiếng/tuần tương đương với 4h/ngày. Ngoài ra những ngày lễ, kỳ nghỉ các bạn có thể làm full-time để tăng thu nhập.

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn không những được học tập để nâng cao kiến thức mà còn có thể làm thêm để phụ giúp gia đình, với những bạn chăm chỉ, sống tiết kiệm có thể dành được một khoản không nhỏ gửi về Việt Nam cho người thân.

Khi đi du học tại Thanh Giang, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tìm việc cho học viên tốt nhất sau 6 tháng nhập cảnh. Thời gian làm thêm của các bạn những ngày trong tuần tối đa 4h/ngày và 28h/ tuần ngoài ra những ngày nghỉ hay ngày lễ tết thì bạn có thể đi làm full mà không lo ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như không vi phạm quyết định làm thêm của chính phủ.

Về cơ bản thì du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019 cũng không có quá nhiều điểm mới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi lựa chọn Thanh Giang làm bước tiến để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Viết bình luận