Du học Hàn Quốc vào mùa đông – Nên hay không nên?

Nếu như bạn nhập học kỳ tháng 12 khi đi du học Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời, được ngắm nhìn tuyết lạnh giá nét đẹp của mùa động Hàn Quốc, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất đấy.

>>> Xem thêm: Lý do nào khiến bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc mùa thu

 Du học Hàn Quốc kỳ tháng 12 – Mùa của tuyết rơi

Khi nhập học vào tháng 12 thì bạn sẽ bắt đầu với một kỳ nhập học tiếng, thời tiết vô cùng lạnh giá, những lớp tuyết dày đặc được bao phủ xung quanh. Với khí hậu Việt Nam thì bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu bởi khí hậu lạnh giá này, tuy nhiên nếu như một lần muốn ngắm tuyết rơi cũng như tận mắt để trải nghiệm những khung cảnh lãng mạn này thì tuyệt đối bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Trường Hàn ngập trong tuyết vào mùa đông

Thời gian học tiếng đối với mỗi một du học sinh sẽ kéo dài từ 6 tháng – 2 năm, tùy vào năng lực riêng của mỗi người. Và như chúng ta đã biết, có tới 4 kỳ nhập học và trong đó thì có kỳ nhập học vào mùa đông tháng 12. Thời gian để bạn học trên giảng đường cũng không hề nhiều, mỗi buổi học chỉ dừng lại ở 4h/ buổi, như thế bạn sẽ có thêm khá nhiều thời gian để tìm kiếm những công việc làm thêm sao cho phù hợp nhé.

Có thể nói, yếu tố thời tiết cũng chỉ đóng một phần nhỏ trong quá trình mà bạn chinh phục đất nước Hàn Quốc đúng không nào? Nếu bạn ngưỡng mộ nền giáo dục này thì chắc hẳn chả có gì do gì cầm chân được bạn đi đến đó cả.

Một vài lưu ý khi nhập học du học Hàn Quốc kỳ tháng 12 – Mùa đông

Tại Việt Nam mùa đông có lạnh thì cũng chỉ khoảng từ 9  -15 độ mà thôi, nhưng tại Hàn thì lại hoàn toàn khác, nó có thể xuống đến âm độ đi cùng với đó là những trận tuyết rơi dầy đặc, trắng xoa phủ kín cả một vùng. Người dân Hàn đã quen với thời tiết như thế, nhưng những du học sinh Việt Nam có lẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ, nếu như bạn đi du học Hàn Quốc kỳ mùa đông thì hãy nhớ những điều sau nhé:

- Vì mùa đông Hàn khá lạnh nên hãy mang theo nhiều đồ ấm như quần áo dày, gang tay, khăn quàng, áo giữ nhiệt…

- Đừng quên mang cả khẩu trang để bịt mũi miệng nhé.

- Sử dụng dưỡng ẩm đầy đủ cho da để tránh tình trạng nứt nẻ.

- Giảm lượng nhiệt hấp thụ bằng cách sử dụng quần áo tối màu…

 Với những đặc điểm thú vị này thì việc nhập học Hàn Quốc kỳ mùa đông là điều không quá khó đúng không nào? Có quá nhiều điều lý thú đang chờ đón bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc hãy liên hệ với Thanh Giang qua hotline: 091.858.2233 để được tư vấn nhé.

Viết bình luận
Click
Link text