Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng – Ưu điểm và nhược điểm

Xã hội ngày càng phát triển nên con người cũng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, nhất là giới trẻ thì càng cần dành nhiều để chăm sóc sức khỏe của mình. Vì thế mà ngành điều dưỡng đang rất được coi trọng và nhiều người lựa chọn. Hàn Quốc vốn là đất nước có chất lượng đào tạo giáo dục tốt,  nên chọn du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng là sự lựa chọn hợp lý.

 Ưu điểm của việc chọn du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

- Khi đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, bởi Hàn Quốc là quốc gia đang có nền kinh tế thuộc top phát triển trên thế giới về chất lượng đào tạo giáo dục. Trong quá trình học tập bạn sẽ được tiếp cận với trang bị tiên tiến, hiện đại, được nghiên cứu tốt nhất.

- Thời gian học tập ngắn cũng như chi phí khá ít, nếu như so với các ngành nghề khác thì thời gian theo học điều dưỡng trên lớp ít hơn vì thế  chi phí cho việc học cũng như sinh hoạt cũng sẽ giảm hơn.

- Cơ hội việc làm cao hơn: Du học sinh sau khi đã tốt nghiệp điều dưỡng tại Hàn có khả năng cao được giữ lại làm việc tại Hàn Quốc, đây là mong ước của không ít bạn trẻ và bạn có thể yên tâm là điều dưỡng viên của quốc gia này đang thiếu hụt không kém với đất nước Nhật Bản đâu nhé.

- Hưởng chế độ phúc lợi tốt với một mức thu nhập cao: Hiện  nay chính phủ Hàn đang có khá nhiều ưu đãi cho những người lựa chọn theo học ngành điều dưỡng từ việc học tiếng miễn phí, chọn trường…

- Cơ hội định cư cao: Một khi đã đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng thì cơ hội để bạn chuyển đổi Visa để làm việc và định cư lâu dài tại Hàn Quốc là khá lớn.

Khó khăn đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

- Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc lên đại sứ quán ngày càng khó khăn hơn

- Từ năm 2018 bộ giáo dục tại Hàn Quốc sẽ bỏ quy định xin Visa thẳng.

- Cần phải chứng minh tài chính

 Nói chung đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng đang ngày càng trở nên hot nó mang lại nhiều lợi ích cũng như tạo cơ hội thành công hơn cho những bạn trẻ. Nếu như đang có ý định muốn đi du học Hàn Quốc hãy liên hệ với Thanh Giang theo số 091.858.2233 để được tư vấn. 

 

Viết bình luận