Du học Đài Loan ngành du lịch nên học trường nào?

Du học Đài Loan ngành du lịch nên học trường gì? Câu hỏi được nhiều học viên và phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Nắm được tầm quan trọng đó, Thanh Giang xin chia sẻ danh sách các trường Đại học top đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành du lịch, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Đại học Đạm Giang – Tân bắc, Đài Bắc

Đây là một trong những trường Đại học thuộc top đầu được các doanh nghiệp yêu thích tại Đài Loan, với lĩnh vực đào tạo nổi trội là ngành du lịch, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đồng thời phương pháp đào tạo đặc thù với hơn 400 giờ thực hành giúp cho học viên đạt hiệu quả cao nhất sau khi ra trường

Địa chỉ: 

Tên tiếng Anh: Tamkang University

Tên tiếng Trung: 淡江大學       

Địa chỉ: Đạm Thủy, Tân Bắc

2. Đại học Phụ Anh – Cao Hùng

Là một trong những Viện đào tạo lĩnh vực du lịch đứng đầu Đài Loan, nằm trong top những trường Đại học tốt nhất, được bộ giáo dục Kỹ thuật Quốc tế công nhận. Bằng cấp giá trị, sinh viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm dễ dàng với mức lương khấm khá.

Địa chỉ

- Tên tiếng Anh: Fooyin University

- Tên tiếng Việt: Trường Đại học Phụ Anh

- Tên tiếng Trung: 輔英科技大學

- Địa chỉ: 151 Jinxue , đường Daliao, TP Cao Hùng, Đài Loan

Bài đọc thêm:

Học viện công nghệ Lê Minh - Đài Loan

Du học Đài Loan nên chọn trường nào?

3. Đại học khoa học kỹ thuật Vạn Năng – Trung Lịch, Đào Viên, Đài Bắc

Thuộc trong danh sách các Việc Đào tạo khách sạn và du lịch đứng đầu tại Đài Loan, học viên sau khi ra trường có tỷ lệ việc làm và thành công cao nhất trong số các trường Đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, trường này còn có khá nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế, điều kiện đầu vào không quá khó khăn.

Địa chỉ

No. 1, Wanneng Road, Zhongli District, Taoyuan City, Đài Loan 320.

- Điện thoại liên hệ :+886 3 451 5811

- Website:http://www.vnu.edu.tw.

- Tên tiếng anh : Vannung University .

- Tên tiếng trung : 旺貢大學

4. Đại học Nam Hoa – Gia Nghĩa, Đài Nam

Ngôi trường được biết đến với khu nhà hàng chay để phục vụ cho sinh viên theo đạo Phật. Chương trình học khá bài bản, giáo trình được biên soạn công phu nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường thiết thực, chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và nhanh chóng bắt tay vào công việc xem thêm

Địa chỉ:

Tên tiếng Anh: Nanhua University

Tên tiếng Trung: 南華大學        

Địa chỉ: Đại Lâm, Gia Nghĩa

Trên đây là 4 trường top đầu đào tạo lĩnh vực du lịch tại Đài Loan, nếu bạn đang mong muốn đi du học Đài Loan ngành du lịch, hãy lên kế hoạch tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, Liên hệ tới đơn vị tư vấn du học Đài Loan uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

Viết bình luận
Click
Link text