Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Canada: Top 10 trường đại học chất lượng đào tạo tốt nhất Thế Giới

Canada là đất nước có nền giáo dục phát triển, thu hút được đông đảo các bạn du học sinh Canada đến từ các quốc gia trên thể giới. Theo như thống kê mới nhất vào năm 2017, có tới 26 trường đại học trên tổng số 800 trường được đánh giá cao. Dưới đây là top 10 trường đại học đứng đầu tại Canada, để các bạn dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định lự chọn đúng đắn.

Top 10 trường đại học tốt nhất khi đi du học Canada

- University of Toronto: Ngôi trường nằm tại một thành phố lớn nhất Canada, xếp hàng thứ nhất Canada và thứ 22 trên toàn thế giới. Điểm mạnh đào tao chuyên về các lĩnh vực như truyền thông, nghiên cứu sinh học, nhà phê bình học… Hiện nay có hơn 7.000 học viên nước ngoài theo học trong đó có Việt Nam, đa phần sau khi tốt nghiệp họ đều lựa chọn được những công việc tốt nhất.

du học canada

- University of British Columbia: Đây là viện đại học nổi tiếng nhất ở thành phố Vancouver, British Columbia, Canada (xếp thứ 2 Canada và thứ 36 thế giới). Đứng đầu trong các lĩnh vực đào tạo quản lý thương mại, khoa học máy tính, y tế và đời sống, khoa học tài nguyên.

du học canada

- McGill University: Ra đời vào năm 1821, McGill là một trong những trường đại học lâu năm nhất Canada và có diện tích rộng thứ 2 toàn thế giới ( với chất lượng đào tạo xếp thứ 3 Canada và thứ 42 thế giới) với chuyên môn đào tạo chính là nghệ thuật, giáo giục, quản lý, nghiên cứu tôn giáo…

du học canada

- Université de Montréal: Montréal là ngôi trường có chất lượng xếp thứ 4 Canada và 103 toàn thế giới, đây là trung tâm nghiên cứu lớn nhất với sự đầu tư lên đến 524 triệu đô và có hơn 7.000 học viên quốc thế đang theo học.

du học canada

- University of Alberta: Được thành lập từ năm 1908 tại thành phố Admonton thuộc tỉnh bang Alberta, đây là ngôi trường uy tín với nhiều ngành đào tạo hấp dẫn như khoa học về nghệ thuận và nhân văn. Hiện nay xếp thứ 5 Canada và thứ 107 thế giới với 5.800 du học sinh đến từ 119 quốc gia đang theo học.

du học canada

- McMaster University: Xếp thứ 6 Canada và 113 thế giới, thu hút được sự quan tâm của nhiều người với thiết kế độc đáo, khuôn viên nằm trên 300 mẫu tại thành phố Hamilton, Ontario. Thế mạnh đào tạo là lĩnh vực nghệ thuật

du học canada

- University of Wateloo: Ngôi trường là một trong những thành viên của U15, xếp thứ 7 Canada và thứ 173 toàn thế giới với khả năng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu tâm sinh lý của con người.

du học canada

- University of Calgary: Xếp thứ 8 Canada và 195 toàn thế giới, ngôi trường này đã có rất nhiều những thành tích như phát minh neurochip. Là cái nôi quan trọng cho những bạn có ý định đi du học yêu thích ngành tư duy sang tạo.

du học canada

- Queen’s University: Đứng thứ 9 Canada và 201 toàn thế giới, trường được biết đến với nhóm ngành đào tạo phổ biến như y học, khoa học và kinh doanh, khoa học xã hội.

du học canada

- Western University: Đứng thứ 10 Canada và 250 toàn thế giới, là một trong những ngôi trường đầu tiên thuộc phía tây của tỉnh Hàng Hải, diện tích lên tới 3.500 mẫu và là ngôi trường đầu tiên có thành lập chính phủ học sinh.

 du học canada

Trên đây là 10 trường đại học tóp đầu cho các bạn đang có ý định đi du học Canada lựa chọn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được tư vấn.

Bài đọc thêm: Du học thạc sĩ Canada

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook