Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc có rất nhiều các chương trình hấp dẫn. Ngoài du học Hàn Quốc hệ cao đẳng, đại học thì du học Hàn Quốc bậc thạc sỹ cũng được rất nhiều sinh viên lựa chọn.  Vậy đi du học Thạc sỹ tại Hàn Quốc 2019 cần điều kiện gì?

du học thạc sĩ Hàn Quốc 2019

Du học Thạc sỹ Hàn quốc 2019

Điều kiện du học Thạc sỹ Hàn quốc 2019

Tuổi từ 21 – 35

+ Đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam với bằng khá trở lên

+ Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên

+ Không bị hạn chế xuất cảnh ở Việt Nam và cấm nhập cảnh ở Hàn Quốc

+ Có sức khỏe tốt, không bị bệnh lao phổi

Lưu ý: Bằng đại học chính quy, liên thông, tại chức đều được chấp nhận. Một số trường top đầu chỉ chấp nhận bằng chính quy.

Lý do nên chọn du học Thạc sỹ Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học đào tạo bậc thạc sỹ với chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất.

Chi phí du học Thạc sỹ tại Hàn Quốc so với các nước khác không đắt đỏ, thời gian học trên lớp không nhiều. Vì thế sinh viên có nhiều thời gian đi làm thêm kiếm tiền trang trải chi phí học tập.

Sau khi tốt nghiệp bậc thạc sỹ tại Hàn Quốc với tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, bạn có thể xin việc ở bất cứ công ty, tập đoàn ở bất cứ quốc gia nào.

Các trường đào tạo Thạc sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Seoul:

Trường đại học quốc gia Seoul nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. 

Trường đại học Yonsei:

Yosei  là một trong 3 trường hàng đầu Hàn Quốc có niên đại lâu đời. Trường khá nổi tiếng với ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn.

+ Viện khoa học và công nghệ tiên tiến (KAIST)

KAIST là viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu và danh tiếng nhất Hàn Quốc cũng như châu Á và thế giới. là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học đầu tiên ở bậc sau đại học.

>>> Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc 2019


Viết bình luận