Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đi du học Nhật Bản đóng học phí cho nhà trường bằng cách nào?

Bạn đang tìm hiểu về chương trình đi du học Nhật Bản, tuy nhiên bạn chưa hiểu về hình thức gia đình sẽ chuyển tiền học phí cho nhà trường bên Nhật theo hình thức nào? Cùng tham khảo nội dung dưới đây.

du học Nhật Bản

Chuyển học phí cho người thân đi du học Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng

Hình thức đóng học phí cho nhà trường khi đi du học Nhật Bản

Câu hỏi đang được nhiều gia đình có người thân đi du học quan tâm, và để làm rõ cũng như giúp bạn hiểu được vấn đề này, Thanh Giang sẽ chia sẻ phương pháp đóng học phí cho du học sinh Nhật Bản như sau.

Sẽ có 3 hình thức giúp người nhà chuyển tiền học phí cho du học sinh Nhật Bản một cách nhanh chóng và an toàn:

- Nhờ phía trung tâm tư vấn du học: Gia đình có thể chuyển tiền cho phía trung tâm du học (đơn vị đã làm hồ sơ và thủ tục xét tuyển cho bạn trước đó) sau đó phía trung tâm sẽ có trách nhiệm chuyển toàn bộ học phí cho nhà trường bên Nhật.

--->>> Top 5 Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Nhất

- Chuyển trực tiếp từ tài khoản của người bảo lãnh: Nếu gia đình không yên tâm với phương án 1, thì hoàn toàn có thể tự chuyển tiền học phí cho nhà trường, bằng cách ra ngân hàng và dùng tài khoản của người bảo lãnh chọn “chuyển khoản quốc tế” sau đó gửi học phí vào tài khoản của nhà trường. Lưu ý là tài khoản phải là của người bảo lãnh trước đó.

- Du học sinh tự chuyển tiền học phí: Trong trường hợp này du học sinh phải có giấy chứng nhận được người bảo lãnh chuyển tiền trong khoảng thời gian gần đó.

Học phí đi du học Nhật Bản khoảng bao nhiêu?

Thông thường học phí trường Nhật là không giống nhau, tùy thuộc vào từng trường ở từng vùng khác nhau và tỷ giá ở thời điểm nộp tiền, sẽ giao động trong khoảng 110 triệu - 140 triệu.

Tham khảo cách tra học Phí các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản TẠI ĐÂY

Trên đây là một số gợi ý giúp các gia đình có người thân đi du học Nhật Bản đóng học phí cho nhà trường một cách dễ dàng. Nếu còn thắc mắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ trực tiếp tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ giải đáp.

Viết bình luận