Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đại học Sungkyunkwan - Trường CHUẨN tại Hàn Quốc

Trường đại học Sungkyunkwan ưu tiên tuyển số lượng lớn học viên của Thanh Giang đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2019, với học sinh khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh trường vẫn xem xét tuyển.

- Hình thức tuyển sinh: Trực tiếp

 - GPA: 7.0, học sinh có GPA 6.8 có tiếng tốt vẫn được cân nhắc.

Chủ tịch Thanh Giang đến thăm và làm việc với trường đại học Sungkyunkwan

Trường đại học Sungkyunkwan – Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 bởi cựu hiệu trưởng của trường, Kim Changsook. Hiện nay, trường có hai campus chính tại Seoul và Suwon, trong đó: Các ngành học về Khoa học Xã hội và Nhân văn ở thủ đô Seoul, còn các ngành học về Khoa học Tự Nhiên ở thành phố Suwon.

Trường có 18 chương trình giảng dạy bậc đại học, và 12 chương trình đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung,từ năm 1996, đại học Sungkyunkwan đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, Sungkyunkwan là một trong những trường đào tạo các khối ngành kỹ thuật tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện dành cho việc nghiên cứu, là Samsung Medical Centercó uy tín trên thế giới.

Đại học Sungkyunkwan 

Lý do bạn lựa chọn trường đại học Sungkyunkwan

- Là một trong những trường trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, hơn 600 năm;

- Trường có chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top 10 các trường Đại học tại Hàn Quốc; top 27 các trường Đại học tốt nhất châu Á;

- Nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế;

- Trường có campus tại Seoul, thuận tiện cho việc đi lại, làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Thanh Giang chụp ảnh kỷ niệm với trường đại học Sungkyunkwan

- Các chương trình đào tạonhằmnâng cao khả năng học tập của học sinh để suy nghĩ, nói và viết một cách chính xác và sâu sắc, cũng như khả năng nhận thức. Hơn nữa, Trường Đại học cung cấp các dịch vụ và hoạt động học tập khác nhau cho sinh viên năm thứ nhất để phát triển tư duy sáng tạo và khám phá những con đường có liên quan ở cấp độ tiếp theo.Trường còncó một hệ thống tư vấn duy nhất, được gọi là Sungkyun Mentor, cung cấp các dịch vụ tư vấn cá nhân và học tập để giúp học sinh thích nghi với cuộc sống ở trường.

- Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, SKKU còn có một cơ sở vật chất thuộc hàng thượng hạng, cung cấp đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ kí túc xá, thư viện, dịch vụ ăn uống, đi lại, thể dục thể thao , giải trí….

Các ngành đào tạo chính của trường Sungkyunkwan

- Nhân văn

- Khoa học xã hội

- Quản trị kinh doanh

- Kinh tế toàn cầu

- Quản trị kinh doanh toàn cầu & Kiến trúc

- Thiết kế thời trang

- Phim, truyền hình và truyền thông

- Khoa học tự nhiên

- Kỹ thuật

- Kỹ thuật máy tính

Học phí du học Hàn Quốc một số ngành tại trường Sungkyunkwan

Chuyên ngành

Học phí

Khoa học xã hội, nhân văn

4,749,000 KRW

Khoa học tương tác

5,579,000 KRW

Khoa học/thể thao

5,604,000 KRW

Khoa học năng lượng

6,007,000 KRW

Kỹ thuật/Công nghệ sinh học/Nghệ thuật

6,411,000 KRW

Quản lý kỹ thuật

7,046,000 KRW

 

 

 

(Học phí trên chưa bao gồm phí nhập học 1,077,000 KRW)

Học bổng du học tại trường Sungkyunkwan

Trường có rất nhiều những suất học bổng hấp dẫn có trị giá cao dành riêng cho những bạn có năng lực học tập tốt, nếu như các em tự tin với trình độ của mình thì có thể ứng tuyển. Muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 091.858.2233 để được tư vấn.

 Hiện nay, hầu hết những trung tâm khác nhà trường Sungkyunkwan đều không nhận học viên nên đây là cơ hội cho các em học viên Thanh Giang. Chúc các em thành công!

 

Viết bình luận