Đại học Quốc gia Seoul

1. Giới thiệu chung

Đại học Quốc gia Seoul trong tiếng Hàn là Seoul-dae là trường Đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc được đánh giá cao và là tiêu chuẩn mẫu cho các trường Đại học khác. Được thành lập từ năm 1946 đến nay trường đã có 24 trường thành viên trực thuộc và 30.000 sinh viên đang theo học hàng năm.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay Đại học Quốc gia Seoul đã có rất nhiều các thành tích nổi trội như: Thuộc top 1 trường Đại học chất lượng cao nhất tại Hàn và Seoul, top 10 trường Đại học tốt nhất Châu Á và top 60 trên toàn Thế Giới.

Có thể nói Đại học Quốc gia Seoul chính là niềm mơ ước của tất cả các sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế. Hàng năm, trong số tất cả các học viên tham gia kỳ thi Đại học thì chỉ có 2% được trúng tuyển.

Hiện nay, Đại học Quốc gia Seoul đã liên kết với 700 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới với rất nhiều chương trình trao đổi với sinh viên quốc tế. Tỷ lệ sinh viên, du học sinh Hàn Quốc ra trương có việc làm 100%, nhiều cựu sinh viên thành công có xuất phát từ ngôi trường danh giá này.

2. Các ngành đào tạo của trường Đại học Quốc gia Seoul

Trường Đại học Quốc gia Seoul đưa ra rất nhiều nhóm ngành nghề hấp dẫn, cùng với sự đào tạo tập trung giúp cho sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp, mức học phí phù hợp đảm bảo rõ ràng, tham khảo các ngành học như sau:

3. Điều kiện vào học tại trường Đại học Quốc gia Seoul

- Là các đối tượng Nam/Nữ tuổi đời từ 18 trở lên, đã tốt nghiệp THPT có GPA trên 7.0, số năm trống không quá 3 năm.

- Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền như Lao, HIV...

- Không thuộc các đối tượng cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

- Có mục đích và định hướng đi du học Hàn Quốc rõ ràng

4. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc trường Đại học Quốc gia Seoul

- Đơn xin nhập học (theo mẫu nhà trường cấp).

- Bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh/Hàn.

- Hai thư giới thiệu của giáo viên.

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.

- Bằng tốt nghiệp ĐH và học bạ (với chương trình học sau đại học.

- Bản giao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMTND có công chứng.

- Bản sao giấy tờ tùy thân của bố mẹ.

- Giấy chứng minh tài chính du học.

- Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

- TOPIK 4 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương (với hệ sau đại học).

- Với học viên theo học các ngành nghệ thuật tạo hình, âm nhạc và giáo dục thể chất. Cần chuẩn bị ảnh nghệ thuật hoặc video ghi hình về năng khiếu của cá nhân.

 

Trên đây là một số điều cần biết về Đại học Quốc gia Seoul, nếu bạn quan tâm hoặc có mong muốn đi du học Hàn Quốc trường Đại học Quốc gia Seoul, hãy tham khảo nhanh tay liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Thanh Giang để được hỗ trợ trực tiếp.

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text