Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Cuộc thi ẩm thực Hàn Quốc tại Thanh Giang Conincon

Nếu bạn là một người thích nấu nướng thì chắc chắn sự kiện này sinh ra để dành cho bạn rồi nha. Cuối tuần này tại công viên Yên Sở sẽ diễn ra lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc vô cùng thú vị.

Chắc chắn lễ hội giao lưu ẩm thực và văn hóa Việt – Hàn được tổ chức bởi khoa Hàn ngữ công ty Thanh Giang vào thứ 6 tuần này là sự kiện mà chúng mình không nên bỏ qua. Bởi không chỉ được thưởng thức các món ăn truyền thông Hàn Quốc, mà chúng mình còn được giao lưu và kết bạn với rất nhiều bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn nhé. Hàn Quốc được biết đến không chỉ bởi những cảnh thiên nhiên lãng mạn của mùa Thu với lá đỏ ngập trời, không chỉ bởi ngành công nghiệp điện ảnh xuất sắc mà còn nổi tiếng bởi nền văn hóa Ẩm thực vô cùng phong phú.

Một bữa cơm của người Hàn

( Một bữa cơm của người Hàn )

Ẩm thực Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa lâu đời và đặc sắc của quốc gia này. Trước khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp  các em sẽ được học những tiết học Văn hóa Hàn Quốc vô cùng bỏ ích và thú vị. Mỗi tiết học mang lại cho các em những kiến thức rất thực tế về nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội cho các du học sinh tìm hiểu về đất nước mà sau này cac em mong muốn được học tập việc và làm việc trong tương lai.

Tiết ngoại khóa của học sinh Hàn Quốc

        Một tiết học ngoại khóa của khoa hàn ngữ công ty Thanh Giang Conincon

Thứ 6 tuần này, các em đã có dự định đi đâu chưa? Nếu còn chưa có kế hoạch gì thì sao không lập team quẩy tung lễ hội giao lưu ẩm thực Hàn Quốc siêu hot nhỉ?

Nếu các em có một  niềm yêu thích với Hàn Quốc và đặc biết là các món ăn của đất nước này thì có lẽ Lễ Hội ẩm thực của Khoa Hàn Ngữ công ty Thanh Giang thực sắp được diễn ra tại Công viên Yên Sở là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Tại đây các em có thể được thưởng thức các món ăn truyền thống của Người Hàn do chính tay những học viên của khoa Hàn ngữ nấu. Ngoài ra sẽ có rất nhiều cuộc thi với nhiều điều bất ngờ dành cho các em.

Không chỉ những du học sinh trong khoa tiếng hàn của  Thanh Giang Conincon có cơ hội tìm hiểu sâu về ẩm thực Hàn Quốc mà tất cả các bạn yêu thích món ăn xứ sở Kim Chi đều có thể tham gia.


Viết bình luận