Cuốc sống với băng tuyết của du học sinh Việt

Với những khắc nghiệt của thời tiết của Mỹ , các du học sinh Việt làm thế nào ?

Thuộc miền khí hậu nhiệt đới ẩm , hiện tương tuyết rơi hầu như không hề xảy ra ở Việt Nam (ngoại trừ Sapa) . Bởi vậy , lạ lẫm ,khó khăn , "sốc " cũng là điều dễ hiểu khi các bạn du học Nhật Bản , Nga hay Mỹ . Những vẫn đề gặp phải , cách để các bạn chống chọi lại với thời tiết là gì ?

du học nhật bản giá rẻ

Nếu như ở Việt Nam , vào mùa đông chúng ta chỉ cần mặc áo ấm là cũng đủ chống chịu với cái rét .Nhưng ở các nước hàn đới , các bạn sẽ chỉ thấy tuyết - những cơn bão tuyết sẽ làm cho mọi thứ dường như tê liệt .Và ở lì trong nhà sẽ là giải pháp tốt nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam .

Khắc phục cái rét

Lò sưởi là vị cứu tinh của hầu hết mọi người , các phòng , các kí túc xá luôn có hệ thống lò sưởi để duy trì được nhiệt độ một cách ổn định nhất .

Giá rét là cho giá của thực phẩm tăng cao . Bởi vậy các bạn du học sinh của chúng ta thường có chính sách tích đồ ăn . Biết trước được khoảng thời gian "siêu" lạnh , các bạn ấy thường mua rất nhiều đồ ăn để sự trữ , thường là sử dụng trong 1 tuần - du học nhật bản giá rẻ

Những ngày mùa đông như thế này đang được các bạn du học sinh trải nghiệm, chống chọi cùng với người dân bản xứ – Khó khăn để vượt qua, nhưng cũng là những kỉ niệm “để đời” của quãng thời gian du học.

du học nhật bản trọn gói 159 - 189

chi phí du học Hàn Quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook