Công ty Thanh Giang Conincon thông báo tuyển sinh du học NEWZEALAND

1. Đối tượng: Nam/ nữ, đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên Sức khỏe tốt, học lực trung bình trở lên.

2. Thời gian tuyển sinh:

-  Úc: 1 năm khai giảng từ 2 – 3 khóa (khóa tiếng Anh dự bị thì nhận học sinh liên tục)

Hạn đăng ký ít nhất 3 tháng trước các kỳ nhập học trên.

3. Quy trình đào tạo:

  • Học tiếng Anh tại Việt Nam, thi IETLS

  • Học tiếng Anh tại trường bên Úc. Đủ điểm sẽ được nhập học khóa chính:

    • Cấp III, Cao đẳng, Đại học từ 2 – 3 năm.

    • Thạc sĩ từ 1 – 2 năm

    • Tiến sĩ từ 3 – 5 năm (tùy ngành và tùy từng trường)

Chú ý: nếu IETLS từ 4,5 trở lên phải học khóa tiếng Anh dự bị, nếu IETLS từ 5,5 - 6,5 tùy trường có thể vào luôn khóa học chính.

4. Ngành học:

  • Khối kỹ thuật: công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Xây dựng, Thiết kế…

  • Khối kinh tế: Tài chính ngân hàng, kế toán, thương mại, quản trị kinh doanh…

  • Khối Văn hóa – Xã hội: Du lịch, Khách sạn, Môi trường…

  • Khối y tế: bác sĩ, y tá, tâm lý học, dược sỹ…

5. Chi phí, Học bổng bên trường:

Chi phí

Khóa học

Tiền Úc

Tiền VND

Tiền học phí

Tiếng Anh (tuần)

AUD $300-400/ tuần

5.100.000 – 7.000.000 VND

Cấp III (năm)

 AUD $8.000 – $14.000/ năm

135.000.000 – 238.000.000 VND

Cao đẳng (năm)

AUD $10.000 – $18.000/ năm

170.000.000 – 306.000.000 VND

Đại học (năm)

AUD $17.000 – $30.000/ năm

289.000.000 – 510.000.000 VND

Thạc sĩ

AUD $17.000 – $38.000/ năm

289.000.000 – 646.000.000 VND

Ăn, ở, đi lại

 

AUD $ 10.000 - 14.000 /năm (tùy vùng)

170.000.000 –238.000.000 VND

Phí hồ sơ

 

 1.000 USD

22.400.000 VND

Lệ phí xin visa

(nộp ĐSQ)

 

 

9.700.000 VND

Vé máy bay
(tùy thời điểm )

 

 

10.000.0000-22.000.000 VND

6. Chi phí khác (tham khảo vì không phải ai cũng mất):

  1. Đặt cọc cho khóa học:

Theo thư mời của trường. Thông thường sẽ là toàn bộ hoặc ½ học phí khóa học tiếng Anh tùy theo độ dài khóa học và học phí của 1 kỳ học cho khóa học chính. Khoản này sẽ được trừ vào học phí khi học sinh sang nhập học hoặc được trả lại toàn bộ trong trường hợp bị từ chối VISA ( có thể bị trừ phí hành chính của trường, khoảng 100 đến 250 AUD (2.044.000 – 5.011.000 VNĐ), tùy thuộc vào quy định của trường

  1. Phí chuyển tiền ngân hàng:

Căn cứ theo số tiền đặt cọc với trường, phí chuyển tiền ngân hàng sẽ khoảnh $30 - $50 (634.000 – 1.056.000 VNĐ) (trả cho ngân hàng chuyển)

  1. Kiểm tra sức khỏe

Khi đai sứ quán yêu cầu. Kiểm tra tại BV Việt Nam. Chi phí 1.500.000 VND - 2.000.000VND

7. Hồ sơ cơ bản:

  1. HỌC SINH

  • Ảnh 4x6 (10 tấm)

  • Hộ  Chiếu (bản gốc)

  • Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, trung cấp (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

  1. NGƯỜI BẢO LÃNH

  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính: (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Sổ tiết kiệm (số tiền trong sổ tối thiểu 900.000.000 VNĐ, mở trước 3-6 tháng là tốt nhất)

  • Giấy tờ xác nhận Thu nhập và công việc: (do công ty hướng dẫn chi tiết sau)

  • Nếu không cùng Hộ khẩu với học sinh phải nộp thêm Hộ khẩu của NBL (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Hồ sơ chứng minh thu nhập, công việc (công ty sẽ hướng dẫn chi tiết sau)


du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Chat facebook