Công ty Thanh Giang Conincon thông báo tuyển sinh du học Anh

1. Đối tượng: Nam/ nữ, từ 11 tuổi trở lên (tùy khóa học). Sức khỏe tốt, học lực trung bình 6.5 trở lên.

2. Thời gian tuyển sinh:

  • Chương trình trung học: tháng 1, 4, 9

  • Chương trình Cao đẳng (2 năm): tháng 1, 4, 10

  • Chương trình Đại học (3 năm): tháng 1, 4, 9

  • Chương trình Sau đại học (1 - 1, 5 năm): tháng 1, 4, 9

  • Thời gian nhập học khóa tiếng Anh: đầu mỗi tuần hoặc mỗi tháng

Hạn đăng ký ít nhất 3 tháng trước các kỳ nhập học trên.

3. Quy trình du học:

  • Bước 1: Học tiếng Anh tại Việt Nam, thi IETLS

  • Bước 2: Học tiếng Anh tại trường bên Anh. (có bạn tiếng tốt thì không phải qua bước này)

  • Bước 3: Đủ điểm tiếng Anh sẽ nhập học khóa chính

Chú ý: nếu IETLS từ 4,5 trở lên phải học khóa tiếng Anh  trước, nếu IETLS từ 5,5 - 7.0 hay TOEFL từ 550-650 tùy trường có thể vào luôn khóa dự bị hoặc khóa chính của Cao học, Đại học, Cao đẳng (một số trường chỉ cần hoàn thành kỳ thi tiếng Anh tại trường).

4. Ngành học:

  • Khối kỹ thuật: công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Xây dựng, Thiết kế…

  • Khối kinh tế: Tài chính ngân hàng, kế toán, thương mại, quản trị kinh doanh…

  • Khối Văn hóa – Xã hội: Du lịch, Khách sạn, Môi trường…

  • Khối y tế: bác sĩ, y tá, tâm lý học, dược sỹ…

5. Chi phí, Học bổng,…:

Chi phí

Khóa học

Tiền Bảng Anh

Tiền VND

Tiền học phí

Tiếng Anh (tuần)

£120 – £500 / tuần

3.400.000 – 14.500.000 VND

Cấp III (năm)

£7.000 - £14.000/ năm

200.000.000 – 405.000.000 VND

Cao đẳng (2 – 4 kỳ/khóa)

£10.550 - £21.960/khóa

305.000.000 – 636.000.000 VND

Đại học (năm)

£6.000 - £15.000/ năm

174.000.000 – 435.000.000 VND

Thạc sĩ

£10.000 - £20.000/ năm

290.000.000 – 580.000.000 VND

Ăn, ở, đi lại

 

£7200 - £12.000/năm (tùy vùng)

208.000.000 –348.000.000 VND

Phí hồ sơ

 

 1.000 USD

22.800.000 VND

Lệ phí xin visa

(nộp ĐSQ)

 

105 USD 

2.350.000 VND

Vé máy bay
(tùy thời điểm )

 

 

10.000.0000-25.000.000 VND

6. Chi phí khác (tham khảo vì không phải ai cũng mất):

  1. Đặt cọc cho khóa học:

Theo thư mời của trường. Thông thường sẽ khoảng 2000 – 5000 bảng Anh (58.000.000 – 145.000.000 VNĐ) (tùy trường). Tối đa 50% học phí. Khoản này sẽ được trừ vào học phí khi học sinh sang nhập học hoặc được hoàn trả toàn bộ trong trường hợp bị từ chối Visa (Có thể bị trừ phí hành chính của trường, khoảng 100 bàng Anh ~ 2.900.000 VNĐ tùy thuộc vào trường.

  1. Phí chuyển tiền ngân hàng:

Căn cứ theo số tiền đặt cọc với trường, phí chuyển tiền ngân hàng sẽ khoảnh $30 - $50 (634.000 – 1.056.000 VNĐ) (trả cho ngân hàng chuyển)

  1. Kiểm tra sức khỏe

Khi đai sứ quán yêu cầu. Kiểm tra tại BV Việt Nam. Chi phí 1.500.000 VND - 2.000.000VND

7. Hồ sơ cơ bản:

  1. HỌC SINH

  • Ảnh 4x6 (10 tấm)

  • Hộ  Chiếu (bản gốc)

  • Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, trung cấp (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)

  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

  1. NGƯỜI BẢO LÃNH

  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính: (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Sổ tiết kiệm (số tiền trong sổ tối thiểu 700.000.000 VNĐ, mở trước  ít nhất 28 ngày)

  • Giấy tờ xác nhận Thu nhập và công việc: (do công ty hướng dẫn chi tiết sau)

  • Nếu không cùng Hộ khẩu với học sinh phải nộp thêm Hộ khẩu của NBL (3 bản công chứng trong vòng 3 tháng)

  • Hồ sơ chứng minh thu nhập, công việc (công ty sẽ hướng dẫn chi tiết sau)

du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Chat facebook