Chat facebook

Có nên đi du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật

Hiện nay, nhu cầu học ngôn ngữ Nhật Bản của người Việt trở nên phổ biến, tuy nhiên môi trường học tập trong nước không đạt hiệu quả như mong muốn khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ. Cùng Thanh Giang tìm hiểu kỹ hơn về du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật này nhé!

Ngành ngôn ngữ học là gì?

Nhiều bạn trẻ đang hiểu sai về khái niệm ngôn ngữ học rằng ngành học này chỉ học mỗi tiếng Nhật không thôi. Tuy nhiên, đó chỉ là mảng tập trung, còn các bạn du học sinh Nhật Bản sẽ được đào tạo tổng thể và nghiên cứu sâu về ngôn ngữ, văn hóa con người Nhật Bản

Lợi ích khi đi du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật

Thực tế, ngành học này nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi lợi ích đem lại khá thiết thực và hiệu quả, cụ thể như sau:

- Nâng cao khả năng tiếng Nhật, đây là môi trường tốt nhất để các bạn trau dồi có thêm kinh nghiệm và va chạm trong quá trình giao tiếp từ đó hình thành ngôn ngữ theo bản năng, có phải xạ nhanh chóng hơn nhiều so với môi trường trong nước.

- Tìm hiểu có thêm kiến thức về con người, văn hóa Nhật từ đó tìm ra điểm khác biệt và học tập những tinh hoa của họ

- Nhật Bản là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới, nếu đi du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhận được.

- Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu

- Chi phí rẻ hơn nhiều so với các nước phương tây mà chất lượng ngang nhau

- Cơ hội việc làm cao ngay sau khi kết thúc khóa học tại Nhật hoặc tại Việt Nam với mức thu nhập khá và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong môi trường xung quanh.

Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ có thể làm được những công việc gì

Việc làm luôn là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm, dưới đây là một số vị trí các bạn có thể lựa chọn ứng tuyển dễ dàng ngay sau khi về nước.

- Biên tập viên

- Giảng viên

- Phiên dịch viên

- Biên dịch viên

- Thư ký, trợ lý tổng giám đốc

- Nhân viên hành chính văn phòng

- Nhân viên tổng vụ, nhân sự

- Kỹ sư IT

- Giáo viên dậy tiếng Nhật

 

Như vậy, du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ Nhật là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ đang có đam mê về ngành học này. Liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tự túc Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

 

Viết bình luận