Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chương trình tri ân học sinh và phụ huynh nhân dịp 7 năm thành lập THANH GIANG CONINCON

Lời đầu tiên, Công ty Thanh Giang CONINCON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng gia đình Thanh Giang Conincon trong suốt thời gian vừa qua.

Để đáp lại tấm chân tình đó thì Thanh Giang CONINCON luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa những yêu cầu của quý phụ huynh và học sinh.

Nhân dịp Chào hè năm 2018 và hướng tới lễ Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty, Thanh Giang CONINCON phát hành “THẺ QUÀ TẶNG”- món quà đặc biệt để tri ân những tình cảm của Quý phụ huynh, học sinh Thanh Giang. Mỗi Thẻ quà tặng được phát hành thì chủ thẻ có cơ hội nhận được 1 Giải thưởng quà tặng đặc biệt lên tới trên 1000$. Nội dung quà tặng bao gồm trọn gói:

  • 01 vé máy bay khứ hồi sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc

  • Miễn phí tư vấn dịch vụ xin Visa sang thăm người thân

  • Miễn phí xin visa Đại Sứ Quán

Thẻ quà tặng tri ân học sinh và phụ huynh

Mục đích của Thẻ Quà tặng là giúp Quý Phụ huynh có cơ hội được trực tiếp thăm đất nước nơi con mình đang học tập, sinh sống. Từ đó phụ huynh sẽ có được thông tin thực tế hơn về cuộc sống du học  của con em mình. Phụ huynh được gần gũi với các em hơn, động viên và chia sẻ với những thành công cũng như những khó khăn, vất vả, nỗi nhớ nhà của các em. Và điều Thanh Giang CONINCON mong muốn hơn cả đây là món quà tinh thần vô giá dành cho các em học sinh khi được gặp gỡ trực tiếp những người thân yêu của mình ngay trên đất nước mình đang học, nơi cách xa quê hương hàng nghìn cây số mà không phải qua màn hình điện thoại, không phải qua những cuộc gọi vội vã sau những giờ học, giờ làm thêm vất vả nữa…

Lưu ý: Thẻ quà tặng chỉ được kích hoạt và có giá trị tham gia vào đợt quay thưởng khi Học sinh hoặc phụ huynh cũ (Người giới thiệu) giới thiệu Học sinh mới (Người được giới thiệu) đăng ký tham gia các chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước tiếng Anh (trừ Singapore) từ 1/6/2018 đến 29/9/2018. Học sinh mới phải đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh của từng chương trình và hoàn thành đủ phí khi đăng ký theo quy định.

Phần quà nhân đôi: tất cả Người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 1 tháng học phí (tương đương 1.500.000 VNĐ) khi người được giới thiệu xuất cảnh. (không cần bốc thăm)

Ngày bốc thăm 1 giải thưởng quà tặng đặc biệt duy nhất của Chương trình năm 2018 dự kiến là: 30/9/2018 (ngày sinh nhật công ty) tại trụ sở Thanh Giang CONINCON Hà Nội.

Vé máy bay được tặng có thể chuyển nhượng cho người thân trong cùng gia đình nhưng không được quy đổi sang tiền mặt, ngày bay do công ty sắp xếp sau khi người được giới thiệu xuất cảnh (nếu người được giới thiệu không xuất cảnh vì bất kỳ lý do gì thì giải thưởng sẽ không có giá trị). Thư mời do công ty hướng dẫn học sinh phát hành.

Với thế mạnh về chất lượng đào tạo và tư vấn du học, cùng sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong công ty, Thanh Giang CONINCON đang vững bước trở thành sự lựa chọn an tâm hàng đầu cho quý phụ huynh và học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang nước ngoài học tập. Thanh Giang CONINCON cũng trở thành ngôi nhà chung và gia đình thứ 2 cho nhiều thế hệ học sinh rèn luyện, trưởng thành và phát triển năng lực, nhân cách để trở thành những con người thành công, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội đổi mới tiến bộ.

Một lần nữa Thanh Giang CONINCON xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với sự ủng hộ và sự lựa chọn của tất cả Quý phụ huynh, học sinh. Đó chính là niềm tự hào và thành công nhất của chúng tôi trong suốt 7 năm vừa qua.

Kính chúc Quý phụ huynh, gia đình, học sinh sức khỏe, may mắn và thành công!

Trân trọng.

Các bạn vui lòng liên hệ các chi nhánh của công ty hoặc Tư vấn viên của Thanh Giang CONINCON để nhận được "THẺ QUÀ TẶNG" sớm nhất nhé!

1. TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

Địa chỉ: Lô N7 - Khu tái định cư X2A - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai - HN

Điện thoại: 024 6680 1552                           

Di động: 096.450.2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn              

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

2. THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 139/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM     

Điện thoại: 02866 817 536

3. THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 86C, Nguyễn Văn Tiên, KP9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai              

Điện thoại: 02518 601 186

4. THANH GIANG CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 34 đường A3, khu dân cư 91B, phường An Khánh - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

5. THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Hữu Thọ - P.Xuân Phú - TP Huế

6. THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 58 Cao Xuân Huy - P.Khuê Trung - Q.Cẩm Lệ - Đà Nẵng                

Điện thoại: 098 104 2089

7. THANH GIANG QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 68 Lê lợi, Đông Hà, Quảng Trị                                                           

Điện thoại: 094 308 6007

8. CHI NHÁNH NHA TRANG

Địa chỉ:Số 5 đường Nhà Thờ, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.   

Điện thoại: 098 190 9555

9. THANH GIANG - CẨM GIÀNG, HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Cẩm Giang - Hải Dương                                                                         

Điện Thoại: 0168 236 8991
chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook