Chương trình thực tập viên miễn phí cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN

 

Với mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp, rèn luyện thêm kỹ năng cho các sinh viên ngành Xây dựng, Kinh tế, Kinh doanh, Thương mại,… trước khi ra trường, THANH GIANG CONINCON.,JSC hy vọng có thể trở thành chiếc cầu nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp qua Chương trình Hỗ trợ Việc làm/Thực tập cho sinh viên MIỄN PHÍ được thực hiện tại TP.HÀ NỘI

Mục đích chương trình:

- Đối với Doanh nghiệp:

Qua việc nhận SV thực tập, Doanh Nghiệp sẽ có những cơ hội tiếp cận với nguồn lực lao động trẻ và đầy tiềm năng, tuyển dụng và xây dựng nguồn lực kế thừa tại công ty nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển trong tương lai.

 

- Đối với Nhà trường:

Nắm được nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp, qua đó sẽ có những biện pháp cải tiến thích hợp trong chương trình đào tạo để có nguồn cung ứng lao động trẻ dồi dào với trình độ tay nghề đáp ứng sát thực với nhu cầu tuyển dụng lao động hiện nay. Tạo được kênh giúp các SV tiếp thu những kỹ năng làm việc, văn hóa doanh nghiệp . . . để khi ra trường, SV không còn quá bỡ ngỡ và có thể hòa mình nhanh chóng vào các DN khi làm việc.

 

- Đối với Sinh viên:

Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, tiếp thu không những kiến thức chuyên môn mà cả những kiến thức xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm, văn hóa DN . .  .  Qua việc thực tập, các bạn SV vừa có thể bổ sung kiến thức, vừa có thể tìm được việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường (nếu kết quả thực tập tốt mà DN có thể chấp nhận và ký tuyển dụng).

Chương trình này sẽ giúp cho Nhà trường - DN - SV gần với nhau hơn, tạo ra kênh thông tin giúp cải tiến nâng cao chất lượng Dạy và Học, Học đi đôi với Hành, người Tìm việc - việc Tìm người có cơ hội và hiệu quả tốt - nhanh hơn. 
Mỗi năm, chương trình dự kiến sẽ tìm được từ 300 chỗ thực tập cho SV các trường trong danh sach tham dự;


Xem thêm

 

 

Viết bình luận