Chat facebook

Chương trình RUNG CHUÔNG VÀNG tại Thanh Giang

Ngày 18/4 chương trình RUNG CHUÔNG VÀNG đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của các bạn học viên, giáo viên Thanh Giang. Những học viên tham gia thi đều rất hứng khởi, tràn đầy nhiệt huyết và nhận được sự cổ vũ đông đảo của khán giả.

 

Các thí sinh đang suy nghĩ câu hỏi

Câu hỏi có lẽ không hề đơn giản chút nào

Các thí sinh tham gia chơi phải trả lời những câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra với lượng kiến thức đa dạng, phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như thí sinh trả lời sai thì sẽ phải rời sàn đấu và nếu muốn quay trở lại thì phải dựa vào sự cứu trợ của các giáo viên.

Những thí sinh trả lời sai câu hỏi đều bị loại

Các em sẽ trả lời câu hỏi bằng cách ghi đáp án vào bảng

Trong suốt cuộc khi là những tiếng cười vui vẻ, những câu trả lời khoa học xem lẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Rung chuông vàng là sân chơi Thanh Giang tổ chức cho học viên với mong muốn các em có thêm kiến thức, gắn kết tinh thần đồng đội và giúp các em có những kỷ niệm đẹp khi học tập tại trung tâm.

Em Nguyễn Ngọc An đã "Rung chuông vàng"

Các thí sinh vui vẻ ăn mừng chiến thắng

Cuối chương trình, em Nguyễn Ngọc An đã xuất sắc “Rung chuông vàng” đạt được kết quả cao nhấ và giải nhì là em Tô Thị Kim Anh. Đây quả là một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang tính giải trí cao cho học viên, giúp tạo điều kiện để học viên nâng tầm hiểu biết, có thêm kiến thức mới. Đồng thời đây cũng chính là sân chơi trí tuệ để các em khẳng định mình.

 

 

 

 

Viết bình luận