Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chương trình kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 Thanh Giang tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại sân khấu trước công ty. Mục đích chính của buổi lễ là duy trì, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và giúp học sinh bày tỏ được lòng biết ơn đến thầy cô.

 Tham dự chương trình kỷ niệm có đại diện ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo và toàn bộ nhân viên, học viên công ty. Học sinh các lớp đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, múa hát, thuyết trình bằng tiếng Hàn, Nhật… vô cùng đặc sắc. Đây chính là dịp để học sinh, giáo viên thể hiện được tài năng của bản thân sau những giờ học mệt mỏi.

Sau màn giới thiệu của MC, chương trình văn nghệ chính thức được bắt đầu.

 

Các em học sinh nam rất duyên dáng trong váy hồng biểu diễn tiết mục chúc mừng thầy cô

Tập thể các thầy cô giáo của Thanh Giang biểu diễn tiết mục hấp dẫn

Tiết mục múa nhớ ơn thầy cô của các bạn nam

Bài múa dòng máu lạc hồng của tập thể học sinh

Các bạn với trang phục "tự chế" trong tiết mục biểu diễn thời trang

Các cô gái duyên dáng biểu diễn tiết mục múa

Thầy cô chụ ảnh kỷ niệm với học sinh

Không chỉ có trụ sở chính mà các chi nhánh của Thanh Giang cũng tưng bừng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Chi nhánh Huế

Chi nhánh Đồng Nai

Chi nhánh Bắc Giang

Kết thúc buổi lễ, các bạn học viên đã dành những món quà, bó hoa và lời chúc ý nghĩa yến đến với thầy cô giáo, đây chính là cơ hội để các bạn bày tỏ được tình cảm chân thành và sự biết hơn đến “người lái đò” của mình. Thầm hứa sẽ không phụ lòng thầy cô, cố gắng học tập thật tốt để tự tin thực hiện ước mơ trên vùng đất mới.

 

Viết bình luận