Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chúc mừng sinh nhật Thanh Giang tròn 7 tuổi

Ngày 29/9/2018 vừa qua, Thanh Giang tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật kỷ niệm 7 năm thành lập. Mỗi một năm qua đi, con người lớn hơn, trưởng thành mạnh mẽ hơn, và Thanh Giang cũng vậy, trong suốt 7 năm qua, mỗi thành viên của Thanh Giang đã nỗ lực hoàn thiện bản thân, mang đến dịch vụ tốt nhất.

7 năm qua, từ những bước đi chập chững, Thanh Giang đã dần lớn lên vững vàng tiến bước. 7 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng tất cả thành viên của Thanh Giang đã sát cánh, chung lưng đấu cật không quản ngại khó khăn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung. 7 năm qua, Thanh Giang đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của toàn bộ nhân viên, Thanh Giang là một gia đình, những người đồng nghiệp luôn coi nhau như anh chị em thân thiết trong nhà.

Để mở đầu cho bữa tiệc sinh nhật, ông Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch HĐQT Công ty du học Thanh Giang đã lên phát biểu định hướng phát triển tương lai cho Thanh Giang. Sau lời phát biểu, trong ánh nến lung linh, tất cả nhân viên công ty Thanh Giang đã cùng Ban lãnh đạo cắt bánh chúc công ty sang một tuổi mới với nhiều thành công mới, chúc cho toàn bộ nhân viên luôn gắn kết, nỗ lực cùng nhau phát triển Thanh Giang ngày một lớn mạnh hơn.

BGĐ, Nhân viên cùng nhau cắt bánh chung vui

Hòa chung không khí vui tươi rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ nhân viên đã được gửi tới ban lãnh đạo và công ty Thanh Giang.

Cũng trong buổi tiệc, BGĐ đã trao thưởng cho nhân viên đạt kết quả tốt trong suốt quá trình làm việc, đó là sự ghi nhận to lớn của Thanh Giang đến với mỗi nhân viên.

BGĐ trao thưởng cho nhân viên Thanh Giang

Những tiết mục văn nghệ của các phòng ban đã làm cho không khí buổi tiệc sinh nhật trở nên sôi động, hấp dẫn hơn rất nhiều. Những điệu múa, những lời ca tiếng hát vang lên, tiếng vỗ tay reo hò không ngớt. Để khuyến khích và nâng cao tinh thần văn nghệ của nhân viên, BGĐ đã đưa ra giải thưởng cụ thể và mỗi tiết mục đều được ban giám khảo chấm điểm rất công tâm. Kết thúc chương trình văn nghệ, ban tổ chức đã tìm ra được 3 đội đạt giải cao nhất là Nhất, Nhì, Ba.

BGĐ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên, khách mời. Không khí bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng ấm cúng, tràn ngập hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc sinh nhật:

 

Kết thúc buổi lễ, đã đọng lại trong tâm trí mỗi người nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều tự nhủ sẽ quyết tâm, cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu hết mình để cùng nhau xây dựng Thanh Giang ngày càng phát triển hơn “Trở thành công ty du học, đào tạo số 1 Việt Nam năm 2025”.

Bài viết được quan tâm: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Viết bình luận