Chi phí du học Hàn Quốc Thanh Giang

Có bao nhiêu bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng cử nhân trong nước mà vẫn chưa tìm được việc làm trong cơ chế bão hòa bằng Cao đẳng, Đại học hiện nay? Đã có bao nhiêu bạn trẻ đành gạt tấm bằng cử nhân, để xin làm công nhân ở các công xưởng hay các khu công nghiệp? Mỗi năm có bao nhiêu học sinh không may mắn trượt Đại học, các em loay hoay tìm một định hướng khác cho tương lai?

Một số khác đã tìm kiếm một cánh cửa mới cho mình đó là du học. Thế nhưng rất nhiều gia đình lại rơi vào cảnh nợ nần vì tiền trả lãi ngân hàng càng ngày càng cao khi vay tiền cho con đi du học. Nhiều gia đình khác thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan khi hồ sơ của con em mình đã nộp hàng năm trời mà mãi chẳng thấy visa. Trong khi đó thị trường Du học các nước đang được mở cửa cho các du học sinh Việt Nam, Đặc biệt là các nước có nền kinh tế văn hóa hội nhập. Hàn Quốc là một điểm đến du học lý tưởng.

Thanh Giang Conincon là một công ty du học với nhiều năm kinh nghiệm và đã đưa nhiều thế hệ học sinh đạt được ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc - chạm đến ước mơ của mình. Hiểu được những vướng mắc mà mỗi học sinh gặp phải. Thanh Giang sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các bạn có định hướng du học một cách đúng đắn nhất. Thanh Giang đặt mình vào vị trí của học sinh để hiểu học sinh cần gì? Chi phí du học của Thanh Giang được đánh giá một trong những công ty có chi phí du học thấp nhất.

Chi phí du học Hàn Quốc Thanh Giang

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói dao động từ 126 triệu đến 182 triệu, trong đó:

  • Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 28.470.000 VNĐ

  • Chi phí du học 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)

  • Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )

  • Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay

  • Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu 

  • Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu

  • Tiền Internet: 100.000 x 6 tháng = 600.000 VNĐ

  • Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)

  • Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

Đặt cọc chống trốn: 1500$-10.000$ (tùy từng trường yêu cầu, nếu trường không yêu cầu thì gia đình không mất khoản phí này. Số tiền này là đặt cọc 3 bên giữa ngân hàng, gia đình và trường Hàn. Sau 1 năm nếu học sinh không trốn bất hợp pháp số tiền này sẽ được gửi về gia đình bao gồm cả gốc và lãi)

Ngoài ra KTX bên Hàn (tùy phòng 2-4 người): dao động 500$- 700$ / người / 4 tháng

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, tặng học phí, tặng vé máy bay cho học sinh nhằm khích lệ việc học tập cho những học sinh có học lực tốt. Chính vì vậy gánh nặng về kinh tế được giảm bớt phần nào khiến các em yên tâm học tập. Hơn nữa môi trường học tập ở Thanh Giang là một môi trường “Mở”. Số giờ học là 6 tiếng một ngày và các giờ học nhóm buổi tối trên lớp giúp các em hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng. Học sinh được thỏa sức sáng tạo trong mỗi tiết học.

>>> Tham khảo ngay: Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang


Chương trình đào tạo đổi mới, sáng tạo song song với việc học Hàn ngữ là các khóa học kỹ năng sống tại Hàn Quốc, giúp các em đỡ bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước này.

Đặc biệt hơn cả, đến với Thanh Giang là các bạn được sống dưới một môi trường gia đình. Tất cả các hoạt động giảng dậy cũng như sinh hoạt đều hướng đến lợi ích chung của toàn bộ học sinh.

Các em được học với thầy cô giáo bản ngữ, được rèn luyện sức khỏe cũng như kỹ năng sống ngay từ khi còn ở Việt Nam. Thanh Giang hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Thanh Giang tìm kiếm các cơ hội mới  và hỗ trợ cho các bạn học sinh trong vấn đề chọn trường, tìm việc cũng như vấn đề học bổng...

Với các lớp Hàn ngữ được khai giảng đều đặn 2 tuần một lần, Thanh Giang hy vọng một phần nào đó được đồng hành cùng các em thực hiện ước mơ của chính mình.

Một số hình ảnh tại Thanh Giang CONINCON:


Thanh Giang Conincon

nhân viên Thanh Giang Conincon

Tòa nhà đào tạo Thanh Giang CONINCON

lớp học Hàn Quốc Thanh Giang

Lớp học Hàn Quốc tại Thanh Giang

Lớp học tại Thanh Giang CONINCON

ký túc xá Thanh Giang

 

Ký túc xá Thanh Giang CONINCON

Thanh Giang không phải là dịch vụ - Thanh Giang là sứ mệnh. 

Chúng tôi sẵn sằng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Thanh Giang đã sẵn sàng. Các bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi chưa?

>>> Vỡ mộng du học Hàn Quốc
Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text