Chat facebook

Chi phí đi du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2020

Bạn đang tìm hiểu về chi phí đi du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2020, bài viết dưới đây tổng hợp chi tiết toàn bộ các khoản chi phí cần phải có, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng chi phí du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2020

Dưới đây là bảng chi phí chi tiết được chúng tôi cập nhật mới nhất tại Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang, đây là một trong những đơn vị có uy tín nhất, được học viên đánh giá cao và có mức chi phí hợp lý, có cam kết không phát sinh.

 

-->> Thanh Giang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1,4 năm 2020

-->> CẨM NANG DU HỌC NHẬT BẢN: Tổng hợp những vấn đề cần phải biết

Có nên chọn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 1 hay không?

Du học Nhật Bản kỳ tháng 1 là kỳ phụ, do vậy có nhiều bạn thắc không biết có nên đi hay không:

Thứ nhất: Kỳ tháng 1 có ít trường tuyển sinh, do vậy bạn có ít lựa chọn và đôi khi không vào được những trường mà mình yêu thích.

Thứ 2: Do thời gian xuất cảnh vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 nên thời điểm này ở Việt Nam trùng với giáp tết nguyên đán nên có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy buồn và nhớ nhà vì không được sum họp cùng gia đình.

Thứ 3: Thời tiết ở Nhật Bản trong giai đoạn này khá lạnh, có nhiều vùng còn xuất hiện tuyết dầy nên chắc chắn sẽ là nỗi khó khăn lớn đối với các bạn trẻ ở nước ta vì chưa từng gặp.

Thứ 4: Do kỳ phụ có ít học viên đăng ký nên tỷ lệ đậu COE thường cao hơn

Trên đây là bảng chi phí và những lưu ý cần biết khi đăng ký đi du học Nhật Bản kỳ tháng 1, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho hành trình của mình. Liên hệ tới 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Viết bình luận