Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Bạn có biết du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Đi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề luôn được quan tâm nhất khi bạn có ý định muốn đi du học Hàn Quốc. Vậy thông tin cụ thể về chi phí là như thế nào? Thanh Giang sẽ chia sẻ cho bạn cụ thể ở nội dung dưới đây nhé.

Có không ít bạn trẻ đã thành công, có một tương lai tươi sáng khi lựa chọn con đường du học Hàn Quốc để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên cũng có không ít cảnh gia đình nhà tan cửa nát khi vãi lãi ngân hàng cho con đi du học, có những người thì được báo là đi ngay nhưng đợi cả năm trời vẫn không tâm tăm hơi đâu… Thị trường du học Việt Nam hiện giờ cũng khá hỗn độn với nhiều công ty du học Hàn Quốc mọc lên như nấm. Lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí thích hợp là điều không dễ.

Đến với Thanh Giang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thành công đưa hàng nghìn học sinh sang du học Hàn Quốc, Thanh Giang tự hào là công ty du học trong top đứng đầu hiện nay. Chi phí của Thanh Giang luôn ở mức hợp lý thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Vậy du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nó bao gồm những khoản nào? Khi nào cần phải đóng…Chi tiết sẽ được thể hiện dưới đây.

du học hàn quốc bao nhiêu tiền

Đi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bạn cần biết, chi phí dao động trong khoảng 125 triệu - 169 triệu đồng. Cụ thể hơn số tiền này bao gồm tất cả các khoản:

- Học phí 1 năm tại trường: 70-110 triệu, số tiền này là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng trường cụ thể mà bạn theo học.

- Dịch vụ trong nước cùng phí làm hồ sơ: 1500 USD

- Học sinh được học tiếng trong nước 6 tháng với mức học phí là 12 triệu

- Vé máy bay: 8 triệu – 10 triệu cái này còn tùy vào từng thời điểm khác nhau.

- Học sinh được ở KTX: mỗi tháng 6 trăm ngàn, học 6 tháng là 3,6 triệu đồng đã bao gồm tất cả chi phí điện nước.

- Đồng phục và SGK: 350 nghìn đồng.

Lưu ý: Còn 1 khoản tiền nữa là tiền đặt cọc chống trốn nó dao động từ 1.500 USD – 10.000 USD. Cái này cũng tùy từng trường yêu cầu, khoản này sẽ được trả lại gia đình cả gốc và lãi nếu như thời gian theo học của học sinh là qua 1 năm.

Những hình thức du học Hàn Quốc không có chi phí cụ thể

Ngoài số tiền đi du học Hàn Quốc được cung cấp phía trên, bạn cũng có thể chủ động trong chi phí du học bằng những cách khác nhau cụ thể:

- Tìm kiếm các chương trình ưu đãi với mức học bổng hấp dẫn

- Sinh viên tìm kiếm những công việc làm thêm thích hợp ngoài thời gian học, tuy nhiên đừng ham kiếm tiến quá hãy cố gắng thực hiện đúng theo quy định của chính phủ, cụ thể là thời gian làm thêm là 20 – 28 giờ mỗi tuần.

Chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc không hề thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới, vậy mà chi phí du học Hàn Quốc luôn nằm ở top thấp nhất. Chính vì thế đầu tư cho con em đi du học tại xứ sở Kim Chi này là sự lựa chọn sáng suốt. Đừng vì câu hỏi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mà đánh mất đi tương lai của mình bạn nhé.


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook