Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

4 ngành trọng điểm cần biết khi đi du học Nhật Bản 2019

Lựa chọn ngành học phù hợp đang là đề tài quan trọng được nhiều người quan tâm khi đi du học Nhật Bản 2019. Nắm được tầm quan trọng đó, đồng thời giúp các bạn hiểu và có những lựa chọn thông minh, Thanh Giang xin đưa ra một số những gợi ý ở nội dung bài viết dưới đây.

Du học Nhật Bản 2019 có những ngành học gì đặc biệt?

Du học Nhật Bản nên chọn học ngành gì thì phù hợp?

1. Ngành Công nghệ thông tin

Đây là một trong những ngành học hót hàng đầu tại Nhật Bản, nó không chỉ giúp bạn dễ dàng xin việc làm mà đây còn có cơ hội tiếp xúc, học hỏi với kiến thức hiện đại nhất.

Nhật Bản vốn nổi tiếng là Quốc gia có nhiều công nghệ phát triển, điều này có được là do Chính phủ luôn tập trung vào đào tạo. Vậy còn gì tuyệt vời vơi khi bạn được thừa hưởng và hàm thụ những công nghệ phát triển này và đem phát triển cho nước nhà.

2. Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, đây là lý do có khá nhiều học bổng liên kết trả sau, nhằm tạo điều kiện giúp học viên có mơ ước du học Nhật Bản 2019 nhưng gia đình không có nhiều điều kiện về tại chính hoàn thành ước mơ của mình.

Sau khi tốt nghiệp du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, cơ hội việc làm tại Nhật Bản không những cao mà khả năng định cư tại xứ sở hoa anh đào rất lớn nếu học viên có nhu cầu.

Tuy nhiên, ngành học này khả vất vả, yêu cầu những học viên phải thực sự yêu thích và chịu được áp lực công việc.

3. Ngành du lịch

Bạn cũng biết rằng, nước ta luôn trú trọng phát triển tối đa các trọng điểm du lịch nhằm lôi cuốn du khách quốc tế bốn phương. Đặc biệt đối với những bạn đi du học Nhật Bản ngành du lịch trở về, vừa có bằng cấp quốc tế năng lực tiếng Nhật lại giỏi thì chắc chắn sẽ dễ dàng xin việc làm và nhanh chóng khắng định được vị trí của mình.

4. Ngành quản trị kinh doanh

Đây cũng là một trong những ngành học chủ đạo được tập trung đào tạo tại Nhật Bản, đó là lý do tạo sao Nhật Bản phát triển công việc kinh doanh một cách tối đa và hiệu quả Nhất. Môi trường đào tạo giúp bạn nắm được kiến thức tổng quan và chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể, giúp bạn có được nền tảng để tiến hành thực thi công việc bằng quá trình tư duy và đưa ra quyết định của nhà quản lý.

Trên đây là một số ngành học trọng điểm bạn nên cân nhắc khi đi du học Nhật Bản 2019. Tuy nhiên, để lựa chọn chính xác ngành học cụ thể nào phù hợp với bạn thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giới tính, sở thích, sức khỏe… Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook